BĐS địa ốc Đại An Lộc tại Bình Dương đứng trước cơ hội lớn từ nhu cầu của giới đầu tư

0
27

Hiện tại, giá cả nhà đất TP.HCM tăng rất cao, lên tới cả trăm triệu ở trung tâm và cũng không hề rẻ tại các khu vực vùng ven. Điều này khiến căn hộ cao cấp sát TP.HCM như tại Bình Dương trở thành lựa chọn hàng đầu của các gia đình trẻ có thu nhập ổn định.

Sức hút của thị trường bất động sản Bình Dương còn đến từ các thành tựu phát triển kinh tế. Theo báo cáo của Bộ kế hoạch và Đầu tư, Bình Dương nằm trong top 3 tỉnh thành có vốn FDI cao nhất cả nước, tốc độ đô thị hóa cao nhất cả nước (chiếm 80,1% thu nhập bình quân đầu người cả nước), top 21 thành phố thông minh thế giới do ICF bình chọn.

Bình Dương cũng là tỉnh có tỷ suất di cư thuần dương cao nhất cả nước (200,4‰) với hơn 489 nghìn người nhập cư. Đây cũng là tỉnh có tỷ lệ người di cư phải thuê/mượn nhà cao nhất cả nước với 74,5%.

Trong làn sóng nhập cư về Bình Dương có không ít nhóm lao động chất lượng cao, phần lớn là các chuyên gia, kỹ sư, lao động cấp quản lý nước ngoài đang làm việc tại các khu công nghiệp. Nhóm này cần số lượng lớn căn hộ cao cấp , đất nền dự án phức hợp thương mại để phục vụ nhu cầu nhà ở. Tuy nhiên có thể thấy hiện nay nguồn cung của thị trường bất động sản đang còn nhỏ giọt, chưa đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

Có lợi thế về tài chính, giới thượng lưu lại có những yêu cầu khắt khe về không gian sống, an ninh, tiện ích, môi trường sống thông minh, đảm bảo sức khỏe và vị trí thuận tiện để di chuyển.

Theo các chuyên gia, để đáp ứng các yêu cầu trên, sản phẩm căn hộ, đất nền dự án khu thương mại phức hợp phải đồng bộ với các tiện ích như siêu thị, nhà hàng, bệnh viện, trường học… hệ thống an ninh đảm bảo, không gian sống được thiết kế linh hoạt và dễ dàng biến hóa công năng sử dụng.

Tuy nhiên, thị trường bất động sản Bình Dương hiện nay chỉ đang xuất hiện các dự án căn hộ và đất nền. Dòng sản phẩm cao cấp, đầy đủ tiện ích lại gần bị như bỏ ngỏ với nguồn cung thiếu hụt.

Chỉ sau 5 tháng kể từ khi gia nhập thị trường vào cuối năm 2020, nhiều khách hàng đầu tư dự án của địa ốc Đại An Lộc đã có đầy đủ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong tay. Đến nay, hàng loạt khách hàng đã chính thức sở hữu quyền đối với các sản phẩm dự án. Đại An Lộc Land luôn cố gắng hoàn thiện mọi quy trình chi tiết khi phát triển dự án, từ khâu lên ý tưởng đến thủ tục. Pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu khi khách hàng lựa chọn sở hữu một sản phẩm.

Vừa qua, Công ty dia oc dai an loc đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho loạt khách hàng mua đất nền tại các dự án tại Bình Dương. Khách hàng của công ty cho biết “Tôi rất vui khi mua sản phẩm của Đại An Lộc, vì tôi hiểu rằng tiềm năng của dự án khá lớn nhưng giá bán lại rất thấp mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ sau 2 tháng, đã có người trả chênh lệch hơn 20% nhưng anh vẫn chưa bán, vì tin rằng giá sẽ còn tăng cao hơn nữa. “Giờ đây, tên tôi đã có trong sổ đỏ, tôi tự tin rằng tài sản của mình sẽ mang lại lợi nhuận tối đa như mong đợi. Cảm ơn địa ốc dai an loc đã giữ đúng cam kết, duy trì được niềm tin với khách hàng ”, vị khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc chuyển nhượng sổ đỏ cho các khách hàng khác, từ nay đến cuối năm 2021, Đại An Lộc cũng đang hoàn thiện một số công việc cuối cùng về việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất đến khách hàng đầu tư tại tỉnh Bình Dương.

Đại An Lộc đang từng bước góp phần phát triển các dự án này để định hình lại khu đô thị tỉnh Bình Dương, đồng thời giá trị bất động sản của khách hàng cũng được tăng lên khi chủ đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.