Địa ốc Đại Thiên Lộc: Những tín hiệu lạc quan và xu hướng đầu tư BĐS vùng ven năm 2020 tăng cao mạnh mẽ

0
29

Sự tăng trưởng kinh tế đã đưa thị trường căn hộ TP. Hồ Chí Minh và Những tỉnh giáp giới, Các Hà Nội sở hữu tính liên kết về hạ tầng giao thông, lên Một cấp độ mở rộng mới.


Chuyển dịch về vùng ven
Theo báo cáo của các chuyên gia công ty địa ốc Đại Thiên Lộc cho biết, đất nền tiếp diễn là kênh chọn lọc đầu tư hàng đầu mặc dầu thị trường thời gian gần Đó mang xu hướng đi xuống. Do Đây, phân khúc đất nền quý II/2019 sở hữu thể sẽ tăng mạnh so sở hữu quý I/2019. đặc biệt đất nền phân lô và Hiện nay đã thiết lập Những mặt bằng giá mới và hình thành nhiều điểm hot đáng chú ý như Nhơn Trạch, Long Thành (tỉnh Đồng Nai), Bến Lức, cần Giuộc, Đức Hòa (tỉnh Long An), Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu)… không chỉ gói gọn vào tầng lớp đất nền, sự nâng cao nhiệt khởi động lan ra Một vài tầng lớp địa ốc, nhà phường . biệt thự… mang sự xuất Hiện của Những Dự án quy mô to, được quy mô bài bản.
Việc thành phố. Hồ Chí Minh sắp dần khan hiếm quỹ đất nên Một vài công ty chuyển hướng đầu tư về Những tỉnh vùng ven là 1 xu thế thế tất. Điều này sắp tạo điều kiện cho doanh nghiệp sở hữu nguồn thu tích cực, có đầu ra cho dịch vụ và nuôi bộ máy nhân sự.
Hiện nay chủ trương của TP. Hồ Chí Minh sẽ siết lại vấn đề cấp quyền dùng đất. Thông qua Đó, chỉ cho phép thực hiện đối có nhiều Công trình thực thụ đủ về pháp lý. nguyên nhân dịch vụ năm 2019 của Một vài hãng văn phòng cho thuê sắp mang xu thế “đánh bắt xa bờ” thay vì “bám trụ” tại thành phố. Hồ Chí MinhM như trước Đó. Một vài đại gia nhà đất ở thành phố. Hồ Chí Minh như Novaland, hưng thịnh cũng nhắm tới thị trường tại Một vài tỉnh như cần Thơ, Phan Thiết, Vũng Tàu hay Khánh Hòa, Phú Quốc… Để đầu cơ.
thế nhưng, việc hình thành nhiều điểm hot mới kế bên thành phố. Hồ Chí Minh cũng đối mặt Một số thách thức cho việc hoàn thiện hạ tầng xã hội và hạ tầng giao thông kết nối vùng. nhiều doanh nghiệp kinh tế nhận định thành phố. Hồ Chí Minh và Một số thành phố phụ cận nên sở hữu 1 mục tiêu quy mô đồng bộ để tạo ra nhiều đô thị vệ tinh, lý tưởng một thể ích. Ngoài ra, sự đi lên hot của Các thành phố giáp ranh còn ẩn cất Một vài rủi ro về biến động giá cả, thậm chí ở Một vài khoảng thời gian đã xảy ra sốt giá, đẩy thị trường rơi vào trạng thái thiếu ổn định.


Tín hiệu lạc quan
Đáng giá khái quát chung về thị trường, cô Nguyễn trần Nam nguyên thiết bị trưởng Bộ tiến hành, Chủ tịch Hiệp hội căn hộ Việt Nam cho biết: Nhìn về tổng thể, dù thị trường đề cập chung và Những đơn vị căn hộ đề cập riêng chỉ mất khoảng tới có cạnh tranh, nhưng Một số lợi thế vẫn còn nhiều. Rõ nhất là câu chuyện vốn lúc thị trường chuẩn bị bước ở thời kỳ mới cạnh tranh và chợ chiều nhiều hơn. Đây là thách thức cho thị trường đề cập chung nhưng cũng là cơ hội cho Các công ty to, sở hữu uy tín, tiềm lực và sở hữu mục tiêu trong khoảng thời gian dài.
Mặt khác, Những Công trình tham quan, khu du hý với quy hoạch, chất lượng và cách thức thương mại Hiện đại, Tin tức tiêu chuẩn quốc tế đi trong dùng. Đó là Một vào Một vài động lực quan yếu để tăng trưởng Các Dự án cao cấp, hạng sang và nhà đất nghỉ dưỡng. Sự nâng cao tốc của thị trường bất động sản Những tỉnh giáp ranh và Một vài Tp. HCM mang tính kết liên về hạ tầng giao thông là thời cơ cho nhiều CĐT, lôi kéo chiếc tiền chuyển dịch từ thành phố. Hồ Chí Minh và tạo hoàn cảnh ổn định chỗ ở cho nhiều thành phần lao động trẻ, tổ ấm trẻ có thu nhập ổn định và nhu cầu tại thực.
Những kiến nghị lo ngại nhiều hãng nhà ở tại thành phố. Hồ Chí Minh đang gặp Một số thách thức, khó khăn khi chuyển hướng sản xuất về Những tỉnh vùng ven. Sức sắm văn phòng cho thuê của thị trường thành phố ko mạnh. Hiện nay tượng Một vài đơn vị đổ về thành phố khiến cho Công trình khiến nguồn cung tăng đột biến khi mà sức tiêu thụ của thị trường tỉnh khó tăng mạnh vào ngắn hạn.
Các chuyên gia địa ốc Đại Thiên Lộc cũng khuyến cáo, đối với Dự án nhiều thành phố giáp giới Tp. Hồ Chí Minh Một số chủ đầu tư phải cần xem kỹ pháp lý của từng Công trình, đặc thù là khả năng tài chính của CĐT cũng như tình hình thực hiện Dự án trên thực tế. Điều quan trọng nhất là nguy cơ thanh khoản, tức là nhu cầu thực của người sắm đối với Công trình như thế nào. Đây là chi tiết quan trọng nhất để nhà đầu tư xin giấy phép đầu tư.

Nắm bắt xu hướng phát triển đó, CTY Cổ phần Địa Ốc DTL đã chính thức cho ra mắt thị trường DA KĐT Thương mại – Dịch vụ – Sinh thái SUNRISE CITY, Khu Đô Thị SUNRISE CITY vừa đi trước xu thế đón đầu quy hoạch là cơ hội sinh lợi cao cho các nhà đầu tư vừa mở ra cơ hội an cư lạc nghiệp nâng cao điều kiện sống cho cư dân trong tương lai.

SUNRISE CITY – Tọa lạc ngay vị trí đắc địa của Trung tâm TP MỚI Biên Hoà Tỉnh Đồng Nai , khu vực đã và đang có những sự chuyển mình mạnh mẽ từ hạ tầng giao thông đến kinh tế thương mại và có nhiều hệ thống giao thông chiến lược quốc gia đi qua như QL1A, cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, CAO TỐC Biên Hoà – Vũng Tàu, Đại lộ Bắc Sơn Long Thành, tuyến nhà ga Metro và đặc biệt là Sân Bay Quốc Tế Long Thành đã được đền bù giải phóng mặt bằng và sẽ đi vào khởi công – hoạt động trong thời gian tới. Cư dân sinh sống tại Khu Đô Thị SUNRISE CITY hoàn toàn thuận tiện trong việc di chuyển một cách nhanh chóng tới TP HCM qua CỬA NGÕ QL1A CHỈ 15P, đến TP biển Vũng Tàu qua cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu chỉ 20 phút, và di chuyển tới SÂN BAY QUỐC TẾ LONG THÀNH chỉ mất 5 phút qua đại lộ Bắc Sơn – Long thành .

Hiện tại đang có rất nhiều KCN đang được xây mới và thu hút thêm hàng trăm ngàn lao động . Chính vì vậy sẽ tạo nên thị trường BDS vô cùng sôi động và giá đất tăng cao đồng thời tạo cơ hội kinh doanh đa ngành cho cư dân tại Sunrise City. Ngoài những giá trị kinh tế nối bật, cư dân Sunrise Cty còn được tận hưởng những giá trị sinh thái từ các điểm đến thư giãn cuối tuần vô cùng phong phú tại những Khu du lịchngay cạnh dự án như: KDL Sinh thái Hồ Lộc An 200 hecta, , KDL thác Giang Điền, Khu sinh thái Vườn Xoài, DL Sinh Thái Hồ Sông Mây, KDL Sơn Tiên… hoặc tham gia thể thao tại sân Golf ĐỒng Nai – được bình chọn là sân Golf đẹp nhất và lớn nhất VIệt Nam với các dịch vụ đi kèm hấp dẫn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.