Địa ốc Long Phát bị khách hàng tố lừa đảo tại các dự án ở Đồng Nai

0
87

Thời gian gần đây, địa ốc Long Thành ghi nhận sự sôi động trở lại, lôi cuốn mạnh dòng tiền từ giới đầu tư địa ốc. Đâu là là lí do làm cho địa ốc nơi đây hấp dẫn?

Tốc độ gia tăng kinh tế, công nghiệp

Theo các chuyên gia phân tích công ty địa ốc Long Phát, tình hình tài chính khu vực là một trong những nhân tố khiến lớn CĐT lạc quan ở khu vực đất này. Tăng trưởng tài chính duy trì tại trần cao đóng góp nhiều ở sự tăng trưởng của tỉnh nhất là giá trị sản xuất công nghiệp, xuất khẩu hàng hóa và thu ngân sách.

Trên khu vực huyện đã hoạt động 2 khu công nghiệp và 2 cụm công nghiệp với tổng số 225 chủ đầu tư, trong đây 191 doanh nghiệp sở hữu nguồn vốn nước ngoài. Dự kiến, có 1.668 doanh nghiệp vừa và nhỏ định hướng kinh doanh, thương mại dịch vụ-thương mại, góp phần làm rõ việc làm cho trên 37.000 lao động, Đồng thời giúp cho công việc thu ngân sách chính phủ hàng năm của khu vực đều vượt chỉ tiêu so sở hữu định hướng.

Áp lực gia tăng kinh doanh công nghiệp vào năm 2018 của quận Long Thành đạt khá cao so cùng kỳ năm 2014, do các doanh nghiệp có phân khúc tiêu thụ nguồn hàng và đơn hàng tích cực. tiềm năng thương mại toàn ngành công nghiệp, triển khai thi công đạt 79.763 tỷ VND, so sở hữu định hướng đề ra đạt hàng trăm,31% và tăng 15,9%. ngành sản xuất công nghiệp của quận tiếp theo có những thúc đẩy mạnh mẽ, tạo ra tiềm lực xuất khẩu nhiều, tạo lực hấp dẫn mạnh mẽ đối với NĐT và là động lực để gia tăng nền kinh tế Long Thành.

Điểm mạnh về hạ tầng giao thông

Hệ thống cảng biển như Cát Lái, Cái Mép, Thị Vải hay ưu thế đường sông như xây dựng bến tàu khách trên sông Đồng Nai, bến tàu khách Gò Dầu trên sông Thị Vải, bến tàu khách du lịch Tam An là các lợi thế đặc biệt về giao thông đường thủy ở Long Thành. đặc biệt, sản phẩm phi trường quốc tế Long Thành dự định được đẩy nhanh các giấy tờ như tước giấy phép xây dựng đất, tái định cư, giải phóng mặt bằng chuẩn bị khởi công chính thức.

Sự tăng trưởng đồng bộ gồm đường bộ, đường sắt, đường thủy, hàng không gắn kết mang các khu vực lại gần nhau là lợi thế và động lực thúc đẩy kinh tế trên địa bàn này càng ngày càng đi lên nhanh chóng. Đây là 1 trong những lí do khiến cho bất động sản địa điểm đây trở nên nóng so với những địa phương khác.

Trường bay quốc tế Long Thành-Công trình trọng điểm quốc gia sẽ khởi công

Nhờ sở hữu một vị trí quá thuận lợi ở khu vực Châu Á – TBD, nhà nước Việt Nam đã định hướng sân bay Long Thành dự định là 1 cảng trung chuyển hàng không và là thủ phủ hàng không của cả nước cũng như trên quốc tế nhằm mục tiêu lôi cuốn khách quá cảnh và các chuyến bay trung chuyển ở đây để thu lợi về kinh tế, mặt khác ở đây sẽ là khu trọng điểm dịch vụ hàng không trên quốc tế sở hữu lớn thương mại như cung cấp xăng dầu, bảo trì, nâng cấp, sửa sang máy bay… Cho những chuyên gia hàng không khu vực và quốc tế.

Vi lý do này tỉ suất đóng góp mở rộng nền kinh tế của Một sân bay có công suất lên tới hàng trăm triệu khách và hàng tấn hàng hóa/ năm là rất lớn, Tin tức nghiên cứu của các chuyên gia giải đáp trên TG thì sân bay Long Thành dự định đóng góp được 4 – 5% GDP cả nước.

Do đó, Cảng hàng không quốc tế Long Thành đã và dự định lôi cuốn nhiều CĐT trong và ngoài nước cộng hàng loạt mong muốn đầu cơ địa ốc, công nghiệp và dịch vụ…

Không ồ ạt, vội vàng đưa ra dự án như những công ty cùng ngành khác, dia oc long phat tạo cho mình một chiến lược cứng cáp, đưa ra các bảng hàng căn hộ, đất nền sở hữu giá trị vững vàng và tạo được cơn sốt trên thị trường nhà đất.

Địa ốc Long Phát luôn đưa ra nhiều danh mục nguồn hàng chất lượng cùng với hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng, chính sách hỗ trợ cao nhất nhằm đáp ứng tiềm lực cũng như nhu cầu ổn định gia đình, an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của người mua nhà dất.

Việc tung ra hàng loạt dự án có chất lượng về thanh khoản, đầu tư về hạ tầng cũng như minh bạch trong giấy tờ, địa ốc long phát lừa đảo là điều hoàn toàn không thể, bởi những sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bài bản, chắc chắn và tầm nhìn chiến lược của công ty này là không thể phủ nhận.

Trải qua các thời kì, cộng với sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách, Long Phát sẽ không ngừng cố gắng vươn xa, từng bước đưa nhãn hàng của mình đi lên trên thị trường địa ốc, nhằm khẳng định niềm tin và uy tín sẽ không bao giờ dia oc long phat lua dao khách hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.