Khách hàng đầu tư dự án địa ốc Nam An vui mừng nhận sổ hồng sớm

0
68

Trong những năm gàn đây, nguồn cung sản phẩm bất động sản (BĐS) giảm sút, giá bán bị đẩy lên cao, thị trường bất động sản TP.HCM có xu hướng ly tâm khi nhà đầu tư chuyển hướng kinh doanh ra các tỉnh lân cận, thu hút sự mạnh sự quan tâm của khách hàng.
Năm 2020, thị trường BĐS TP.HCM khan hiếm nguồn cung sản phẩm, một phần là do bị ách tắc về mặt pháp lý, trong khí đó giá bán bị đẩy lên cao, điều này dẫn đến việc các chủ đầu tư kéo về các tỉnh lân cận TP để đầu tư phát triển dự án. Với vị thế tiếp giáp TP.HCM, thị trường BĐS các tỉnh: Bình Dương, Long An và Đồng Nai lại có quỹ đất rộng, giá cả thấp hơn và đang có sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng, trở thành điểm đến với các nhà đầu tư, người mua sản phẩm nhà đất có nhu cầu thực.

Bất động sản vùng ven TP.HCM được đánh giá sẽ là điểm sáng trong năm 2021

Theo DKRA Việt Nam, năm 2020, gần chục nghìn BĐS liền thổ bùng nổ ở Bình Dương, Đồng Nai và Long An “hút” giới đầu tư ồ ạt kéo về các cụm vùng ven này. Bình Dương dẫn đầu thị trường đất nền với nguồn cung mới lên đến 5.627 sản phẩm, còn Đồng Nai dẫn đầu nguồn cung mới nhà phố, biệt thự với 2.749 căn. Đây đều là mức kỷ lục tại hai địa bàn này, đồng thời thu hút hàng nghìn nhà đầu tư dạt về vùng ven “tậu” nhà đất.

Bên cạnh nguồn cung đất nền và nhà liền thổ ở hai tỉnh vùng ven này tăng lên, sức tiêu thụ tốt tại hai địa bàn này cũng chiếm mất một thị trường lớn của TP.HCM trong năm 2020. Các địa phương này có nhiều khả năng sẽ tiếp tục hút đầu tư BĐS liền thổ trong năm 2021. Lượng khách hàng đổ về vùng ven “tậu” đất nền và nhà phố chủ yếu là nhà đầu tư đến từ TP.HCM.

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 dự án đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Nam An land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Nam An.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Nam An đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Đồng Nai.

Một khách hàng của công ty cho biết:” Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Nam An vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Nam An land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Nam An cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Các dự án này được Nam An đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Đồng Nai, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.