Nhiều khách hàng nhận sớm loạt sổ hồng dự án địa ốc Nam An tại Đồng Nai

0
64

Trong khoảng chục năm nay, các nhà đầu tư tại Hà Nội có xu hướng tìm tới thị trường BĐS phía Nam để sở hữu, đầu tư các dự án BĐS tại đây.

Dư địa tăng trưởng của BĐS Đồng Nai

Các chuyên gia BĐS đã cho hay rằng giới đầu tư tới từ thủ đô thường thích những loại hình hạng sang của các chủ đầu tư uy tín, tại các thị trường có tiềm năng về dài hạn. Điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư này đó chính là thành phố Hồ Chí Minh và nay đã chuyển về các đô thị vệ tinh lân cận thành phố Hồ Chí Minh. Các khu vực này hiện đang có nhiều dự án có quy mô của các tập đoàn uy tín, thương hiệu lớn và có tiềm lực.

Đồng Nai là khu vực có dòng vốn khủng chảy về khiến cho thị trường bộc lộ nhiều ưu điểm cũng như hình thành các dự án thỏa mãn da dạng nhu cầu và ngân sách đầu tư.
BĐS Đồng Nai tại khu vực này đã được dự báo là có dư địa tăng trưởng nhanh chóng, bền vững vì cơ sở hạ tầng đã được đầu tư hoàn thiện. Cùng với đó là Đồng Nai còn được ưu tiên với nhiều quỹ đất sạch cho các doanh nghiệp phát triển các dự án quy mô, tích hợp hàng loạt các tiện ích dịch vụ phong phú, hướng tới mục tiêu nhằm nâng cao chất lượng đô thị vào năm 2030 sắp tới.

Tập đoàn Novaland là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong kế hoạch phát triển chuỗi các dự án đô thị vệ tinh tại Đồng Nai trong việc triển khai xây dựng Du An Aqua City Novaland

Nhiều nhà phát triển dự án BĐS đã được nhận định rằng với diện tích xây dựng rộng lớn, nằm ngay ven sông và cảnh quan thiên nhiên rộng lớn thì lợi thế hiếm có để doanh nghiệp này đã mang tới một dự án đẳng cấp, vừa đáp ứng nhu cầu về an cư và đầu tư.

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 dự án đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Nam An land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Nam An.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Nam An đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Đồng Nai.

Một khách hàng của công ty cho biết:” Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Nam An vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Nam An land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Nam An cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Các dự án này được Nam An đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Đồng Nai, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.