3 bước đơn giản giúp khách hàng kiểm tra surface chính hãng

0
44

Ngày nay nhu cầu làm việc một cách nhanh chóng và hiệu quả đang dần một tăng cao, đòi hỏi phải có một công cụ trợ giúp đắc lực trong quá trình làm việc. Với những chức năng hiệu quả mà hiếm có một thiết bị điện tử nào có được thì nó chính là sự lựa chọn số 1 cho những ai phù hợp với công việc bận rộn và vất vả. Bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những thông tin mà bài viết mang lại ở dưới đây.


>>> Xem thêm : Surface Pro X – Những dòng surface chất lượng nào đáng để bạn tin cậy và lựa chọn?


Surface Pro và Surface Go là dòng sản phẩm rất phù hợp với những người sử dụng máy với mục đích làm việc và nhu cầu giải trí.Một chiếc máy như thế này hoàn toàn đáp ứng được cả hai vai trò phía trên giúp người dùng giảm thiểu độ cồng kềnh và bất tiện.Cả hai dòng máy trên đều có những ưu điểm riêng của nó nên bạn có thể lựa chọn chúng tùy theo ý thích của mình.Surface Go nổi tiếng là một thiết bị chạy window 10 nhỏ nhất trên toàn thế giới. Dòng máy này được nhiều người lựa chọn bởi vì khả năng thân thiện với các ứng dụng làm việc. Nó đảm nhận vai trò chính là dùng để làm thiết bị bổ trợ.Vì vậy, nếu như bạn cần một thiết bị có thể lưu trữ được nhiều dữ liệu đem đi khắp nơi thì bạn nên ưu tiên dòng sản phẩm nè nhé.


Surface Book có một thiết kế vô cùng độc đáo khi mà bạn có thể dễ dàng tháo gỡ và xoay màn hình trong lúc sử dụng. Đây chính là một dòng máy phù hợp với những ai đang làm công việc thiết kế đồ họa. Nó được trang bị các thiết bị khùng không thua gì so với một chiếc Laptop Gaming.Phân khúc mới nhất của dòng máy này chính là Surface Book 3 có Chip Intel Core 10. Bạn có thể tham khảo nếu như đang có ý định sử dụng để phục vụ công việc thiết kế của mình.Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Surface Book 3 có cấu hình là chip i7 để phục vụ tốt cho việc chơi game. Chính vì những chức năng ưu việt của surface mà giá thành của nó cũng cao hơn một chút so với các mặt hàng khác. Với phần đông người tiêu dùng hiện nay họ luôn ưu tiên những phương pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí lên hàng đầu khi mua hàng.


>>> Xem thêm : Surface Book 2 Cũ – Hướng dẫn người tiêu dùng cách sử dụng hiệu quả một chiếc surface?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.