Các tiêu chuẩn cần đạt được khi mua xe nâng Doosan

0
80

Là một người thường xuyên làm trong các kho chứa hàng, các công ty thường xuyên xuất nhập hàng hóa thì bạn hẳn biết rõ sự quan trọng của một chiếc xe nâng đối với công nhân cũng như tiến độ công việc.  Vậy nên, cùng với việc kinh tế nước ta phát triển, lượng hàng hóa tại các công ty, doanh nghiệp, của khẩu ra vào ngày càng nhiều, thị trường xe nâng cũng ngày càng mở rộng với nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau.  Trong số rất nhiều hãng xe nâng trên thị trường, chúng tôi xin được phép nhắc tới xe nâng Doosan, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại xe này nhé.

Xe nâng dùng dầu Diesel

  Xe nâng dùng dầu Diesel có rất nhiều ưu điểm cũng như mang lại những lợi ích cho người sử dụng. Đầu tiên phải nói tới chính là sự bền bỉ thần kỳ của động cơ cũng như sức nâng lớn mà nó mang lại, điều này giúp người sử dụng dễ dàng nâng các kiện hàng có trọng lượng lớn mà không gặp nhiều khó khăn. Thứ hai chính là việc sửa chữa và thay thế phụ kiện cho xe, việc này rất dễ dàng vì không khó để tìm kiếm các phụ tùng cho xe chạy dầu Diesel.

Khí thải và tiếng ồn có lẽ là nhược điểm lớn nhất của loại xe này. Chúng ta đều biết rằng, các loại xe, động cơ, máy móc sử dụng dầu để hoạt động thường có nguyên lí chung đó là đốt cháy nhiên liệu để tạo năng lượng hoạt động cho máy, sau quá trình đốt đều có một lượng chất thải và khi mà nó bị thải ra môi trường sẽ gây ô nhiễm. Đồng thời, khi xe nâng dùng dầu hoạt động, nó thường kéo theo nhiều tiếng ồn, âm thanh khó chịu gây ảnh hưởng tới những người xung quanh.

Xe nâng dùng dầu Diesel có thể sử dụng ở nhiều loại địa hình khác nhau, tuy nhiên, bạn nên sử dụng xe ở không gian rộng lớn, thoáng khí, tránh sử dụng ở nơi tù túng hay đông dân cư.

>>> Xem thêm : xe nâng hàng nhật bản – 3 loại xe nâng được yêu thích nhất trên thị trường

Xe nâng điện

Đây là loại xe nâng chuyên được sử dụng trong các doanh nghiệp sản xuất và phân phối thuốc, dược liệu, nguyên liệu hay thực phẩm sạch, cũng như các doanh nghiệp đã được cấp chứng nhận ISO 14001. Tại sao ư, vì nó rất sạch sẽ, thân thiện với môi trường sống, không gây ra ô nhiễm tiếng ồn hay có các chất khí thải vì nó sử dụng điện từ bình ắc quy.

Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm về vấn đề môi trường thì loại xe nâng hàng Doosan dùng điện này cũng có không ít nhược điểm,đó là thời gian sạc lâu và phải sạc nhiều lần Trung bình bạn phải sạc tới 6 hoặc 8 tiếng mới đầy bình để sử dụng.

Một điều lưu ý nữa có xe nâng dùng động cơ điện đó chính là điều kiện môi trường làm việc, bạn không nên dùng xe nâng điện trong môi trường gồ ghề, xóc nảy vì nó có thể làm hỏng động cơ điện, xa hơn chính là làm giảm tuổi thọ của xe.

>>> Xem thêm : bảo dưỡng ắc quy xe nâng – Nguyên nhân nào giúp ắc quy xe nâng Doosan có được doanh số bán hàng đáng kinh ngạc như vậy

Xe nâng Doosan dùng gas

Với thiết kế vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi, xe nâng gas được sử dụng ở nhiều loại môi trường làm việc khác nhau, từ rộng lớn cho tới nơi nhỏ bé, chật hẹp.  Xe nâng Doosan dùng gas đang ngày trở nên phổ biến và được sử dụng rất nhiều vì nó thân thiện với môi trường. Việc sửa chữa cúng như bảo hành xe nâng gas tốn kém hơn nhiều so với các loại xe nâng khác nên đây có thể coi là nhược điểm lớn nhất của loại xe này.

>>> Xem thêm : Xe nâng Doosan mới 100% – Bạn có biết từng loại xe nâng Doosan có đặc điểm như thế nào?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.