đối với Vinfast Sài Gòn bạn có thể tin tưởng điều này

0
85

Có thể thấy hiện nay lượng sử dụng xe ô tô của VinFast đang tăng lên rất nhanh, thúc đẩy những dịch vụ đi kèm với đó cũng phát triển hơn. Tới với showroom chính hãng, bạn có thể thấy những ưu đãi tốt hơn, chất lượng và đặc biệt đó chính là sự đảm bảo về mặt giá cả, bảo hành. Cùng khám phá ngay những thông tin có liên quan tới đơn vị trên với bài viết dưới đây, nhiều người đã vô cùng bất ngờ khi nghe được những bật mí thú vị này đấy.


>>> Xem thêm : giá xe vinfast lux a2.0 lăn bánh – Vinfast Sài Gòn và chương trình thu mua xe cũ có gì độc đáo?


Chứng minh thu nhập có thể xem là một trong những yếu tố không thể thiếu khi khách hàng muốn vay trả góp một sản phẩm nào đó. Chẳng hạn như với mua điện thoại trả góp, đơn vị bán sẽ yêu cầu bạn chứng minh bản thân có khả năng trả số tiền đó hàng tháng với việc chứng minh thu nhập. Nếu như điện thoại mỗi tháng trả góp 1 triệu đồng thì thu nhập ít nhất cũng phải đạt từ 5 triệu trở lên. Tuy nhiên, tại VinFast Sài Gòn, khách hàng không cần thực hiện điều này. Chúng tôi cho phép mọi người vay trả góp mà không cần phải chứng minh thu nhập, bớt đi nhiều khâu, tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng.VinFast Fadil là một trong những dòng xe đang được yêu thích nhất tại showroom của chúng tôi. Hiện nay chúng tôi đang có 3 phiên bản khác nhau dành cho dòng Fadil đó chính là base, plus và full. Chúng đều được trang bị động cơ dung tích lên tới 1,4L đi kèm với đó chính là hộp số tự động CVT vô cấp. Sự thay đổi này thực sự là một quả bom trong thị trường ô tô hiện đại bởi rất nhiều đối thủ chỉ dừng lại ở dung tích 1 va 1,2L. Với điều này, xe chạy êm , khả năng tăng tốt dù bạn đi với số lượng người đông và có thể hoạt động tốt ngay trên cả những cung đường dốc.


Mẫu xe VinFast Lux A2.0 nhận được đánh giá 5 sao về chỉ số an toàn danh cho xe ô tô. Trong quá trình sản xuất, VinFast đã có những tính toán rất kỹ càng về mặt an toàn, những chỉ số được cân nhắc và điều chỉnh phù hợp với điều kiện vận hành tại Việt Nam. Nhờ vậy mà khi sử dụng chúng, bạn sẽ thấy được có cảm giác vô cùng vừa tay, thoải mái.


>>> Xem thêm : giá xe vinfast vf e36 lăn bánh – những cách bạn có thể nhận được báo giá từ Vinfast Sài Gòn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.