Kiến thức cúng khai trương chuẩn cho công ty

0
37

Trong những ngày gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi, yêu cầu giúp đỡ của bạn đọc về việc chuẩn bị mâm cúng trong ngày lễ khai trương. Khi bắt đầu việc kinh doanh cũng như mở ra một thương hiệu mới, người ta có thể sẽ chọn ngày giới, chuẩn bị làm lễ vô cùng nghiêm túc để cúng thần, cầu tài. Cùng mamcungtamlinh.com tìm hiểu rõ hơn về chuẩn bị mâm cúng lễ khai trương với những tip, lễ vật cụ thể, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi biết những điều này đấy.


>>> Xem thêm : Mâm cúng khai trương – mâm cúng khai trương nên đặt hướng này


Mâm cúng ngũ quả sẽ là một phần không thể thiếu khi bày mâm cúng khai trương. Người ta sẽ chuẩn bị những loại trái cây tươi, màu sắc bắt mắt và có ý nghĩa. Nếu như muốn việc làm ăn càng tốt hơn thì hãy chuẩn bị mâm ngũ quả lớn hơn so với tiêu chuẩn thông thường. Người ta nói làm mâm cúng ngũ quả cho khai trương càng lớn thì những vị thần sẽ càng chú ý hơn và sẽ ban may mắn, tiền tài cho chủ đấy.Khai trương có thể coi như một hình thức marketing ban đầu đối với những đơn vị làm ăn kinh doanh. Và chúng hiện được rất nhiều công ty, cửa hàng áp dụng. Điều mà bạn dễ nhận thấy đó là người ta dễ dàng giới thiệu mặt hàng kinh doanh của mình cho nhiều người. Nếu như bạn đang kinh doanh trên lĩnh vực thử phẩm, đồ ăn thức uống thì hoàn toàn có thể mở quảng cáo ngay trong lễ để mọi người có thể thưởng thức miễn phí. Cách làm trên đẩy nhanh sự tiếp xúc với khách hàng. Chúng ta lại không mất nhiều chi phí cho quảng cáo trong phương diện này.


Một trong những lưu ý quan trọng dành cho những ai chuẩn bị mâm lễ đó là cần cân nhắc về cách bài trí đồ cúng. Bạn biết không, rất nhiều người thường bỏ qua điều này thế nhưng nó lại có ảnh hưởng vô cùng quan trọng. Việc đặt mâm cung không hợp lý sẽ tạo cảm giác bề bộn và không thể hiện được cái tâm của bạn. Người ta sẽ suy nghĩ rằng bạn chỉ làm cho có thôi chứ không để tâm vào việc này. Chính vì thế hãy thực sự chọn một cách bài trí cho gọn gàng và tươm tất nhất. Nếu những vị thần nhìn thấy mâm cúng đạt tiêu chuẩn thì sẽ chú ý nhiều hơn cho việc kinh doanh của bạn.


Một trong những điều bạn cần làm trước khi làm mâm cúng khai trương đó chính là đốt lò lửa lớn trước của hàng. Người ta cho hay lửa mang nguồn năng lượng tích cực có thể xua đi tà khí, tránh những ảnh hưởng xấu có thể xảy ra đối với việc kinh doanh của cửa hàng. Hơn nữa, lửa là một yếu tố trong ngũ hành, tiềm sinh của vạn vật, khởi nguồn cho sự sống, sinh tồn của con người.


>>> Xem thêm : mâm cúng khai trương đầu năm – cúng khai trương công ty trình bày sao cho chuẩn nhất?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.