Làm sao mua nhà được lãi cao – chuyên gia môi giới Địa ốc Long Phát bật mí

0
192

Có một thực tế là người giàu đi vay tiền rất nhiều. Hầu như các nhà triệu phú Mỹ đều mua nhà bằng tiền người khác, đã giàu càng giàu thêm. Chính vì đầu óc kinh doanh nhanh nhạy cùng kinh nghiệm đầu tư với những căn nhà mua đâu thắng đó, nên thị trường BĐS luôn sôi động nhờ những nhà đầu tư kiểu này.

3 tiêu chí quan trọng mà người mua không thể bỏ qua khi muốn đầu tư vào căn nhà có lãi cao, đó chính là: Giá đúng với thị trường, có pháp lý rõ ràng và tiềm năng cơ hội trong tương lai.  Trong đó, yếu tố an toàn là tiêu chí số 1 và cũng là quan trọng nhất. Bạn thử nghĩ, một căn nhà đang bị vướng pháp lý, người mua sau khi hoàn tất giấy tờ nhà với chủ nhân sẽ vướng vào kiện cáo hay mua phải căn nhà vướng quy hoạch, thì tài sản đi toong mà còn gánh nợ một đời. Để tránh rủi ro khi mua nhà, người mua cần tìm đến các công ty bất động sản uy tín, chọn mua loại bất động sản đã được thẩm định đầy đủ, bảo đảm an toàn pháp lý.

Cán bộ tín dụng ngân hàng BIDV Chi nhánh Bến Thành cho biết: ‘Ngân hàng, dĩ nhiên, chỉ xét duyệt cho vay cho những căn đã được thẩm định pháp lý an toàn. Việc công ty Địa ốc Long Phát thẩm định toàn bộ bất động sản đang chào bán cho thấy tính chuyên nghiệp và uy tín trong hoạt động kinh doanh của Công ty. Vì vậy, BIDV Chi Nhánh Bến Thành vừa ký hợp đồng liên kết với Địa ốc Long Phát: ưu tiên cho vay với những điều kiện hết sức ưu đãi cho khách mua nhà tại Địa ốc Long Phát.”

Ngoài yếu tố an toàn, việc thẩm định giá căn nhà cũng là yếu tố rất quan trọng, không chỉ là mức giá trong hiện tại, mà còn là tiềm năng tăng giá trong tương lai; dựa vào vị trí, kế hoạch phát triển hạ tầng của khu vực đó.

Sai lầm lớn nhất của những người mua nhà lần đầu thường chỉ quan tâm đến ngôi nhà mình thích mà ít khi thực sự hiểu rõ về cộng đồng, khu phố xung quanh. Bạn cần bỏ nhiều thời gian hơn để tìm hiểu về ngôi nhà mà bạn quyết định sống trong 10 hoặc 20 năm. Điều này quan trọng bởi không chỉ giúp bạn có môi trường sống an lành, thoải mái. Ngoài ra, người mua nhà còn nên quan tâm đến các yếu tố chung quanh như trường học, siêu thị, giao thông,… vì đây là yếu tố giúp xác định tiềm năng sinh lợi trong tương lai.

Ông Nhất Đăng, Trưởng bộ phận kinh doanh của Địa ốc Long Phát cho biết: Sứ mệnh của công ty là mang đến cho khách nhà ‘căn nhà mơ ước’ đúng nghĩa. Với mỗi người bán hàng tại Địa ốc Long Phát, họ luôn có một suy nghĩ là làm sao đặt mình vào hoàn cảnh khách hàng, hỗ trợ họ tìm ra căn nhà tốt nhất, không chỉ an toàn pháp lý mà còn ‘vừa ý – vừa túi tiền’. Nhiều yêu cầu khách đưa ra cũng nan giải lắm, vì khách hàng đâu có hiểu những mặt trái của thị trường: từ giá cả cho đến pháp lý, quy hoạch… Tuy nhiên, tại Địa ốc Long Phát, chúng tôi đã xây dựng được Hệ thống trung tâm giao dịch bao phủ từng quận huyện, nắm bắt địa bàn rất cụ thể và sâu sắc. Vì vậy, có thể sàng lọc và giới thiệu căn nhà phù hợp nhất với nhu cầu của khách. Thậm chí, có trường hợp thích căn nhà lắm rồi, nhưng tiền mặt không đủ, chúng tôi hỗ trợ luôn việc liên hệ ngân hàng, kịp thời vay mua nhà ngay, với lãi suất thấp nhất luôn. Nhiều khách hàng mua nhà xong, làm tiệc tân gia còn mời chúng tôi đến chia vui, tặng quà ngược lại nữa, cảm động lắm. Với những khách hàng đang có tiền mặt ít, không đủ để mua nhà, hãy đến Địa ốc Long Phát để được tư vấn cụ thể về kế hoạch tài chính, giúp bạn từng bước biến ước mơ mua nhà thành hiện thực, một cách nhanh nhất có thể”.

Đừng nghĩ rằng, phải cầm trong tay hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng mới dám mơ đến việc sở hữu một căn nhà. Điều này là hoàn toàn sai lầm và có vẻ hơi ‘tụt hậu’ so với thời đại phát triển hiện nay. Trên thực tế, 80% người giàu thường đi vay tiền người khác, họ đều sử dụng tiền của người khác để mua tài sản cho mình. Tỉ phú Donald Trump từng phát biểu thẳng thắn “Tôi rất thích vay nợ. Tôi nợ như chúa chổm.” Ông kể rằng sự nghiệp bất động sản của ông được xây dựng nên từ những khoản nợ lớn.

Theo triệu phú Mỹ David Bach: “Trung bình, những người sở hữu một căn nhà giàu hơn gấp 38 lần người đi thuê. Vì vậy, hãy cố gắng đầu tư vào ngôi nhà mà bạn có thể sỡ hữu vĩnh viễn. Không mua nhà là một sai lầm lớn nhất. Vì vậy, các bạn trẻ hãy vay tiền mua nhà, thay vì đi thuê”.

Đây là một lời khuyên được nhiều nhà kinh doanh bất động sản xác nhận là tuyệt vời nhất. Trong 10 năm, kể cả khi bạn ngủ, khoản tiền đầu tư vào bất động sản không ngừng gia tăng. Hơn nữa số tiền đó luôn lớn hơn số tiền bạn kiếm được khi làm việc rất chăm chỉ.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.