Nc247info tổng hợp: Thành Lương: ‘Chiến thuật của Hà Nội khác phần còn lại V.League’

0
40
Tiền vệ Phạm Thành Lương khẳng định cách vận hành chiến thuật của Hà Nội FC khác với các đội tại V.League.

Thành Lương: ‘Chiến thuật của Hà Nội khác phần còn lại V.League’

Lần đầu tiên dưới thời HLV Chu Đình Nghiêm, Hà Nội FC khởi đầu V.League với một thất bại. Trận thua 0-3 trước Nam Định đẩy Hà Nội FC rơi xuống vị trí đấy BXH. Khó khăn với Hà Nội cũng sẽ lớn hơn ở vòng 2 V.League khi họ chạm trán B.Bình Dương được dẫn dắt bởi HLV Phan Thanh Hùng. Đội bóng đất Thủ đã có 3 điểm đầu tay và đang tự tin tìm kiếm chiến thắng đầu tiên trong 5 năm qua trước Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy.

Tiền vệ Phạm Thành Lương của Hà Nội FC không khỏi e ngại: “HLV Phan Thanh Hùng bên phía Bình Dương từng nhiều năm dẫn dắt Hà Nội T&T nên rất hiểu chúng tôi. Đó là một điểm bất lợi. Tôi cũng e ngại tất cả các cầu thủ B.Bình Dương”.

Dẫu vậy, Thành Lương khẳng định sẽ cố gắng hết sức cho trận đấu này. Thành Lương nói: “Hà Nội FC đang tập trung chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu. Chúng tôi sẽ cố gắng phát huy hết những điểm mạnh của mình, khai thác những hạn chế của đối phương. Chơi trên sân nhà, Hà Nội FC đang hướng tới 3 diểm đầu tiên tại V.League 2021.

Hà Nội FC có cách vận hành chiến thuật khác các đội, sức mạnh tập thể, sự ăn ý, nhuần nhuyễn được đặt lên hàng đầu. Bruno và Geovane là những cầu thủ mới và họ cần thêm thời gian để tìm tiếng nói chung. Toàn đội cũng đã giúp đỡ họ, giúp họ sớm hòa nhập để thể hiện được những phẩm chất tốt nhất như đã từng làm được ở V.League”.

Vào lúc 19h15 ngày 23/1 trên sân Hàng Đẫy, Hà Nội FC sẽ đấu với B.Bình Dương.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.