NTN là máy bơm nước giếng chìm?

0
160

máy bơm giếng khoan là một vật dụng quen thuộc đối với những hộ gia đình, đặc biệt là những gia đình có nơi ở là địa hình cao hoặc nơi khó lấy nước. Trong đó, máy bơm nước điện thả chìm là một mẫu máy bơm nước thường được sử dụng bởi các tính năng tiện ích của nó.

[​IMG]

máy bơm nước giếng khoan là vật dụng xuất hiện trong hầu hết những gia đình. Ở các khu vực thành phố người ta phải khoan giếng sâu đến tận mấy chục mét để có được nguồn nước sạch trong sinh hoạt. Có hai loại bơm nước giếng.
Thế nào là máy bơm nước giếng khoan thả chìm ( máy bơm hỏa tiễn ) ?

Trong đó, máy bơm hỏa tiễn thả chìm là loại máy bơm nước được đặt chìm dưới nước. mẫu bơm nước này có thể vận hành theo nguyên tắc là không để đầu máy tiếp xúc với chất lỏng được bơm nhờ vào việc dùng trong một khoan dầu kín. máy bơm giếng khoan thả chìm là mẫu máy bơm nước sạch. Hiện này mẫu máy này đã được cải tiến hơn nhiều với các tính năng tân tiến phù hợp với nhu cầu người xài. máy bơm giếng khoan thả chìm vận hành ổn định hơn, có tuổi thọ cao hạn chế xảy ra hư hỏng tới mức thấp nhất.
hướng dẫn phương pháp lựa máy bơm điện chìm giếng khoan

[​IMG]

Xem thêm : may bom nuoc gieng DY

– Trước khi mua máy bơm giếng, chúng ta nên tính độ sâu của mực nước giếng tại nhà
– Thông thường có khả năng nên chọn máy có trị số cao hơn nhu cầu dùng khoảng 1,5 lần
– Khi lựa chọn máy nên chọn lựa máy có công suất phù hợp với bể chứa tại nhà
– Phải xác định rõ ràng vị trí đặt máy bơm:
– Đặt càng gần nguồn nước càng hiệu quả, tránh những đoạn gấp khúc, đoạn rẽ trong đường dây ống. Đường dây ống không nên đặt lòng vòng
– Đặt máy chắc chắn & cố định ở một vị trí nhất định
Phải chú ý mực nước ngầm để chọn lựa đúng cái máy bơm nước

địa chỉ đáng tin cậy để lựa mua máy bơm nước giếng khoan thả chìm

Khi lựa mua máy bơm nước giếng khoan thả chìm cũng nên lựa kỹ nơi mua hàng vì những dịch vụ bảo hành, bảo hành khá là quan trọng đối với các vật dụng ứng dụng lâu dài như máy bơm nước. cty HUPAcửa hàng chuyên về lĩnh vực máy bơm nước & những phụ kiện hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, DONGYIN sản xuất các loại bơm nước đạt chuẩn cho các hộ gia đình. Hơn nữa, đại lý còn bán dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành rất lành nghề. quý khách hàng có thể làm tốt theo dõi & cập nhật thời gian bảo dưỡng của sản phẩm trên website chính của đại lý. Hoặc có thể làm tốt gọi vào số hot line để được chỉ cụ thể.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; bom nuoc truc ngang :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bom hoa tien 3HP : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.