Quy trình sản xuất thang máng cáp                                                

0
31

 

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta có thể bắt gặp thang máng cáp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến những quy trình nghiêm ngặt để sản xuất thang máng cáp được diễn ra như thế nào?

Quy trình sản xuất thang máng cáp trải qua các công đoạn như sau:

Công đoạn 1: Chọn vật liệu đầu vào cho sản phẩm: Kiểm tra kỹ các chỉ số như độ dày , chiều rộng ,chiều dài tấm vật liệu tôn làm thang máng cáp. Tấm tôn phải đảm bảo không bị cong vênh , biến dạng trước khi gia công

Công đoạn 2: Gia công đột C.N.C: Đây là khâu quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm ,mỗi sản phẩm đều được đưa qua khâu đột để tạo thành các lỗ thoát nhiệt dưới đáy máng hoặc các lỗ bắt nối thang máng cáp điện

Catalogue thang máng cáp HADRA

Công đoạn 3: Khâu chấn gấp , tạo hình sản phẩm: Sau khi gia công đột xong sẽ chuyển sang máy chấn , gấp sản phẩm theo các hình học nhất định , đối với thang máng cáp thì chủ yếu là hình chữ nhật hoặc hình vuông.

Công đoạn 4: Khâu vệ sinh tẩy rửa sản phẩm trước khi sơn phủ: Để đảm bảo sản phẩm đạt được bề mặt đẹp khi sơn thì khâu vệ sinh là hết sức quan trọng. Có 7 bể chứa các dung dịch như tẩy xút , axit , dầu mỡ …… các bể chứa đó được đo hàm lượng luôn đạt chuẩn để khi cho sản phẩm vào tẩy rửa đảm bảo bề mặt luôn sạch sẽ trước khi chuyển sang công đoạn tiếp theo.

Công đoạn 5: Khâu sơn phủ bề mặt : Sau khi tẩy rửa sạch sẽ chúng tôi vệ sinh và sấy khô sản phẩm và đưa vào buồng sơn phủ. Sản phẩm được công nhân có tay nghề cao sử dụng các súng phun sơn phủ chuyên nghiệp để sơn lên bề mặt sản phẩm các màu theo yêu cầu của khách hàng .

Công đoạn 6: Khâu ủ nhiệt và đóng gói trước khi giao hàng: Sau khi sơn phủ bề mặt xong , sản phẩm sẽ được đưa vào lò ủ Gas hoặc điện ở nhiệt độ từ 180-200 độ C để cho các hạt sơn nóng chảy và tạo nên độ bám dính vào trong sản phẩm . Khâu này rất quan trọng nên phải đảm bảo nhiệt độ luôn phải chuẩn theo yêu cầu, chính vì vậy chúng tôi lắp đặt hệ thống giám sát nhiệt độ tự động , luôn đảm bảo nhiệt độ trong lò đúng theo yêu cầu công nghệ .

Công đoạn 7: Kiểm tra

Trên đây là quy trình sản xuất thang máng cáp đạt chuẩn mà bạn có thể tham khảo để biết thêm về loại hình sản phẩm này.

Để nhận được tư vấn chi tiết về các sản phẩm, các bạn có thể ghé thăm Hadra tại địa chỉ website: hadra.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.