Tại sao nên trải nghiệm du lịch tại ALMA Resort

0
25

Sau những ngày tháng làm việc, lao động, chúng ta xứng đáng được tận hưởng những kỳ nghỉ của riêng mình, được nghỉ dưỡng trong những resort sang trọng. Đó là lí do khắp các nơi, khu du lịch nổi tiếng đều xuất hiện hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Ở Cam Ranh cũng có khá nhiều resort, trong đó cái tên nổi bật nhất chính là Alma resort. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ lí do vì sao nơi đây lại có thể xứng danh thiên đường nghỉ dưỡng khu vực Cam Ranh nhé.

>>> Xem thêm : https://tinluadao.com/ – ALMA Resort có điểm gì đặc biệt?

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, chất lượng du lịch của nước ta đang được nâng cao rõ rệt trong nhiều năm trở lại đây. Bằng chứng chính là ngày càng có nhiều khu nghỉ dưỡng sang trọng được mở ra, đáp ứng điều kiện nghỉ ngơi thư giãn của mọi người. Mà nói về Cam Ranh thì tất nhiên không thể bỏ qua cái tên Alma resort.

Du nhập vào nước ta vào khoảng vài năm trở lại đây, sở hữu kỳ nghỉ nhanh chóng được nhiều người yêu thích và dần trở nên phổ biến. Với hình thức du lịch này, bạn có thể thông qua hệ thống đổi điểm du lịch RCI để sắp xếp trước nơi ở khi du lịch với hàng loạt thương hiệu resort nổi tiếng. Câu hỏi được đặt ra hiện tại chính là đâu mới là đơn vị cung cấp dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ chất lượng ở Cam Ranh.

Ngay từ khi ra đời, dự án Alma resort đã được xác định sẽ là một địa điểm cung cấp sở hữu kỳ nghỉ, thế nên mỗi một tiện ích, một đơn vị phòng đều đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chung. Đây là một dự án bất động sản lớn của công ty TNHH khu du lịch Vịnh Thiên Đường trong nhiều năm trở lại đây. Theo dự kiến, vào ngày 29/12 năm nay, khu nghỉ dưỡng sang trọng này sẽ chính thức đi vào hoạt động theo hệ thống đổi điểm du lịch RCI. Đây chắc chắn là một trong những điểm mạnh giúp thu hút thêm khách du lịch cho Cam Ranh, Khánh Hòa.

Preferred Hotels and Resorts là một hệ thống khách sạn lớn trên thế giới. Những khách sạn, khu nghỉ dưỡng muốn trở thành thành viên đều phải đáp ứng nhiều điều kiện khắt khe, cũng như có đầy đủ điều kiện, chất lượng tiêu chuẩn. Với việc tham gia vào hệ thống này, đây sẽ là một bước đệm lớn để Alma resort khẳng định tên tuổi, chất lượng của mình trong mắt du khách sử dụng dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ.

Những thành viên tham gia vào hệ thống luôn được yêu cầu phải đảm bảo vấn đề cơ sở hạ tầng, chất lượng phục vụ. Chính vì thế mà hằng năm Preferred Hotels and Resorts thường sắp xếp các buổi kiểm tra ẩn danh, mang tới một đánh giá chuẩn xác nhất.

Sự thành công, uy tín của Alma resort có được là nhờ vào công sức rất lớn của ông lớn lĩnh vực du lịch khách sạn phân khúc cao cấp – herbert laubichler-pichler. Điều này hứa hẹn rằng khu nghỉ dưỡng này sẽ được xây dựng và hoạt động theo tiêu chuẩn cao cấp quốc tế.

Không phải tự nhiên mã mỗi năm Alma resort lại thu hút hàng ngàn lượt du khách tới đặt phòng. Ngoài vị trí thuận lợi để di chuyển ra biển, sân bay quốc tế Cam Ranh, Alma resort còn có nhiều ưu điểm về cả hệ thống tiện ích và phòng nghỉ. Với lối kiến trúc độc nhất, toàn bộ 400 căn hộ cùng 200 villa đều có hướng nhìn ra biển, xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Alma sở hữu nhiều công cụ và chính sách để duy trì chất lượng của mình tại Nha trang. Đơn cử phải kể tới như các chính sách, quy định áp dụng đối với các nhân viên. Cùng với đó là hệ thống kiểm định chất lượng đồng bộ cùng hệ thống quản trị thương hiệu được sử dụng nhiều năm qua và được đánh giá là một trong những công cụ tốt nhất hiện nay. ALMA cũng đề ra chỉ tiêu 75%, tức là mức hiệu quả hoạt động của mỗi resort trong hệ thống phải đạt mức quy định cơ bản này.  Chúng ta có thể thực sự tận hưởng một kỳ nghỉ du lịch đẳng cấp như giá cả vẫn thấp hay không?  Đây là một trong những địa điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng nhất cũng như sở hữu hàng loạt các tiện ích đẳng cấp mà không phải nơi đâu cũng có.

>>> Xem thêm : công ty alma – xu hướng du lịch hiện nay đang như thế nào

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.