Tiêu chuẩn cửa chống cháy tại các nhà cao tầng hiện nay

0
33

 

Hiện nay khi lắp đặt những loại cửa chống cháy cho những công trình hoặc nhà ở hay những khu đô thị lớn và những tòa nhà cao tầng thì bạn cần phải đảm bảo được mức độ an toàn một cách cao nhất. Tuy nhiên bạn phải biết được rằng phải kiểm định nó sao cho nó đã an toàn với bạn hay chưa. Sau đây bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những cách kiểm định đơn giản nhất và tiêu chuẩn cửa chống cháy, cũng như những mức độ chịu cháy, giúp cho cuộc sống của chúng ta nhé.

Trước hết các bước kiểm định đơn giản của cửa thép chống cháy sẽ là một cánh cửa thép chống cháy có khá nhiều thành phần và mỗi thành phần đều có chức năng bảo vệ an toàn riêng. Chính vì vậy mà bước kiểm định đơn giản đó là việc đảm bảo các thành phần này được tối ưu nhất về khung cửa thì thông thường những loại khung cửa này sẽ có chức năng là bộ đỡ cho cánh cửa và nó có thể liên kết giữa cánh và tường từ đó nó có khả năng chống cháy tương đương so với tường, và đa số những công trình lớn hiện nay đều sử dụng những đường bê tông và nó có mức độ chống cháy trong khoảng vòng 3 giờ.

Cửa thép chống cháy và những vấn đề gây tranh cãi

Ngoài ra những loại tường thạch cao có mức độ chống cháy tối đa trong vòng từ 1 đến 2 giờ. Hiện nay bản lề là một trong những phụ kiện quan trọng nhất của cửa chống cháy bởi vì nó có thể liên kết những những loại cánh và khung với nhau, đồng thời nó còn tạo giá đỡ chắc chắn cho cánh hiện nay, đa số những cánh cửa chống cháy đều được sử dụng bản lề inox và có mức độ chắc chắn rất cứng và bền khi đóng lại.

Bạn cũng có thể cảm giác bạn không thể nghe thấy tiếng từ bên ngoài vào khi có đám cháy xảy ra thì khói bụi cũng có thể len lỏi ít hơn vào trong căn nhà của bạn, và giúp bạn có thể được an toàn trong căn phòng của bạn cao hơn bên cạnh đó răng cao su ở vùng tiếp giáp giữa cánh ảnh và không còn có gioăng cao su giúp cửa đóng khít hơn với phụ kiện này giúp cho khỏi không thể lan nhanh sang các khu vực xung quanh và bạn cũng có thể được bảo vệ bên trong tòa nhà một cách tốt nhất nhất.

Những loại phụ kiện đi kèm khác nhau thì nó có rất nhiều đặc điểm vượt trội khác nhau, tuy nhiên bạn cần phải lắp đặt một loại cửa cửa thật và có giá thành phù hợp của nó nó Và nó đã được kiểm định bởi những cục quản lý cửa chống cháy hiện nay, khi mua hàng bạn phải thật chú ý đến những đặc điểm này từ đó bạn mới có thể mua cho mình một loại cây chống cháy phù hợp nhất và bạn có thể đảm bảo được an toàn tính mạng cho mình khi đám cháy xảy ra.

Các bạn cũng có thể truy cập https://hadra.com.vn/ để tìm hiểu thêm những thông tin khác hoặc nhận được tư vấn miễn phí.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.