Vay trả góp ngân hàng VP Bank – đảm bảo hiệu quả nhất

0
87

Hình thức vay trả góp của ngân hàng VP Bank có áp dụng với vay thế chấp và vay tín chấp. Cùng với ưu điểm đặc biệt của mình thì dịch vụ vay trả góp với mục đích vay tiêu dùng sẽ khá là hiệu quả.

Ngân hàng VP Bank với dịch vụ vay trả góp cực hiệu quả

Hình thức trả nợ theo dư nợ ban đầu và hình thức trả nợ theo dư nợ giảm dần là hai hình thức đang được các ngân hàng cung cấp hiện nay. Trả nợ theo dư nợ giảm dần chính xác là hình thức vay trả góp. Vay trả góp có nghĩa là bạn sẽ trả một phần nợ gốc cộng với một phần tiền lãi mỗi tháng và ở những tháng sau bạn sẽ phải trả tiền lãi được giảm theo số dư nợ gốc theo hợp đồng. Có thể thấy luôn được rằng ưu điểm của hình thức vay trả góp này sẽ giúp cho người vay không còn áp lực khi phải thanh toán nợ với mức lãi suất tốt thì khả năng thanh toán cũng đảm bảo hơn. Tại ngân hàng VPBank đều đang cung cấp hai hình thức vay trả góp với cả thế chấp và tín chấp. Với các doanh nghiệp lớn có nhu cầu đầu tư lớn thì vay thế chấp sẽ được vay vốn nhiều hơn nhưng với những mục tiêu vay tiêu dùng như mua xe mua nhà du lịch hay học tập thì vay tín chấp lại có lợi hơn cả.  Vậy vay trả góp tại ngân hàng VPBank có đặc điểm gì nổi trội thu hút khách hàng như thế?

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-hop-dong-bao-hiem-nhan-tho/ – đây là lý do tại sao vay tín chấp lại được nhiều người ưa chuộng tới vậy

Tìm hiểu các ưu điểm của dịch vụ trả góp ngân hàng VP Bank

– Hầu như dịch vụ vay trả góp đều có những đặc điểm chung giống với vay tín chấp.

– Đặc điểm thứ nhất là bạn sẽ không cần thế chấp đồ vật gì.

+ Thực hiện hồ sơ vay khá dễ dàng và xét duyệt hồ sơ nhanh trong vòng 2 ngày.

– Tích hợp thêm những ưu điểm của ngân hàng VPBank chỉ tại đây mới có.

+ Với số tiền giải ngân lên tới 300 triệu do đó mà khách hàng hoàn toàn có thể làm hồ sơ vay gấp 10 lần so với thu nhập đang có của mình.

+ Với mỗi hồ sơ vay có thời gian vay khá dài có thể lên tới 60 tháng.

+ Lãi suất khá hợp lý chỉ từ 8% trên năm.

+ Có thể giao dịch mà không cần phải trực tiếp qua văn phòng, không có những phát sinh phụ phí nào và mọi việc đều được giải quyết qua email hoặc là bưu điện.

+ Khách hàng được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

+ Xét duyệt hồ sơ trong thời gian chỉ từ 2 ngày.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-tien-theo-bang-luong/ – Những loại giấy tờ này là không thể thiếu khi vay tín chấp

Sau tất cả những điều trên chúng ta thấy rằng hình thức vay trả góp khá tiện lợi khi vừa nhanh vừa đơn giản và hiệu quả và khi lựa chọn vay trả góp tại VPBank là một phương án khá an toàn cho khách hàng.  Có hai hình thức vay trả góp của ngân hàng VP Bank đó là vay tín chấp và vay thế chấp. Khách hàng có mong muốn vay tiêu dùng khi sử dụng dịch vụ vay trả góp tín chấp sẽ có hiệu quả cao với các ưu điểm không thể chối cãi.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-tin-chap-theo-bao-hiem-nhan-tho/ – Những điều bạn nên chuẩn bị khi vay tín chấp ngân hàng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.