Chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của Samsung

0
275

Năm 2018 nhiều loại smartphone ra đời thì đến năm 2019 cũng thế hứa hẹn sẽ đưa lại cho khách hàng những tính năng và cách thiết kế sang trọng.

Hiện tại, nhiều tên tuổi lớn trong làng di động thế giới như Samsung, Huawei, Sony, Nokia đã lên tiếng xác nhận sẽ giới thiệu điện thoại hỗ trợ 5G trong năm 2019.

Theo CNet, công nghệ mạng 5G sẽ xuất hiện trên các thiết bị di động vào khoảng năm 2019 – 2020. Các nhà cung cấp dịch vụ trên thế giới đang thiết lập nền tảng để triển khai hệ thống mạng không dây nhanh hơn và rộng hơn.

Những chiếc smartphone có hỗ trợ kết nối 5G sẽ có lợi thế sử dụng lâu dài hơn trong tương lai. Đồng thời, đây cũng là chiêu bài để các nhà sản xuất smartphone truyền thông cho những thiết bị cao cấp của họ.

boo.com.vn bên cạnh những chiếc smartphone, nhiều mảng công nghệ khác cũng được hưởng lợi từ tốc độ kết nối nhanh hơn như thực tế ảo, máy bay không người lái, xe tự hành.

Theo Yonhap News, máy dự kiến sẽ ra mắt cuối tháng 3/2019 với mức giá khởi điểm từ 1.750 USD. Tuy nhiên theo một nguồn tin từ Anh, giá bán chính thức của sản phẩm này có thể cao hơn con số trên, khoảng 2.000 – 2.600 USD.

Tại Hội nghị các nhà phát triển phần mềm 2018, Samsung đã giới thiệu nguyên mẫu smartphone màn hình gập đầu tiên của công ty. Một số hình ảnh rò rỉ cho thấy mẫu Galaxy F sẽ sở hữu màn hình kích thước 4,58 inch ở chế độ smartphone và 7,3 inch khi dùng ở chế độ máy tính bảng xem phim, lướt web, chơi game rất thích.

Những mẫu máy này hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt khi có thể giúp người dùng sử dụng ở hai chế độ smartphone hoặc máy tính bảng. Tại sự kiện ra mắt mẫu Mate 20 Pro, ông Richard Yu, CEO của Huawei đã cho biết công ty đang làm việc trên một chiếc điện thoại có màn hình gập và sẽ giới thiệu vào năm 2019.

Máy có màn hình kích thước 7,8 inch tương đương một chiếc máy tính bảng và khi gập lại có thể sử dụng như một chiếc smartphone. Tuy nhiên, cấu hình chi tiết của máy chưa được công bố.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.