Samsung nói sẽ ra mắt điện thoại gập trong tháng tới

0
288

Hãng điện tử Hàn Quốc xác nhận sẽ trình diễn mẫu thử nghiệm điện thoại gập tại hội nghị nhà phát triển tháng tới.

Tất nhiên, smartphone này vẫn chưa sẵn sàng và nhiều khả năng sẽ không thể lên kệ vào cuối năm nay.

Một lãnh đạo giấu tên của Samsung nói với hãng tin The Korea Times rằng smartphone gập tại Hội nghị Nhà phát triển Samsung (Samsung Developer Conference – SDC) không phải là sản phẩm hoàn chỉnh, và thực chất chỉ là phiên bản trình diễn.

Samsung nói sẽ ra mắt điện thoại gập trong tháng tới
Một concept điện thoại màn hình cong

“Chúng tôi có thể hé lộ một phần thông tin về điện thoại gập tại SDC vào tháng 11 nhưng sản phẩm hoàn chỉnh sẽ không có mặt thời điểm đó”, lãnh đạo giấu tên của Samsung cho biết.

Hội nghị Nhà phát triển Samsung sẽ diễn ra từ 7- 8/11 tại San Francisco. Ít nhất một mẫu smartphone mới của Samsung sẽ được công bố khi đó. Thông tin bên lề dự đoán điện thoại gập của Samsung có thể sẵn sàng vào quý đầu năm 2019.

Tuy nhiên, lộ trình sản phẩm của Samsung cho thấy hãng này sẽ ra mắt Galaxy S10 mới vào tháng 1/2019, vậy nên smartphone gập phải ra sau để không làm loãng hay thậm chí “nuốt chửng” Galaxy S10. Smartphone gập có thể lên kệ đầu tháng 2 hoặc tháng 3 năm sau.

Theo phỏng đoán trước đây, mẫu điện thoại gập mới của Samsung sử dụng màn hình OLED 7 inch khi mở ra. Samsung muốn trở thành hãng tiên phong trong lĩnh vực điện thoại gập nên sốt sắng trình diễn sản phẩm vài tháng trước ngày ra mắt.

Smartphone gập hiện là cuộc đua của nhiều tên tuổi trong đó có Huawei. Các mẫu sản phẩm mới sẽ được công bố vào cuối năm nay.

Nguyễn Minh(theo Softpedia)

Nguồn: vietnamnet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.