Chiếu trúc Cao Bằng 0.8×1.9m

0
82

Mô tả sản phẩm chiếu trúc Cao Bằng 0.8×1.9m

Chiếu trúc Cao Bằng 0.8×1.9m là sản phẩm đặc biệt mang thương hiệu Cao Bằng nổi tiếng được làm từ nguyên liệu chính là các loại tre nứa già trên núi cao. Nhờ đó chúng có chất lượng ổn định, không bị mối mọt có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng và tình hình thời tiết Việt Nam. Nhờ đó mà chúng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của người dân trong thời gian qua.

Chiếu trúc Cao Bằng nói riêng và dòng sản phẩm kích thước 0.8 x 1.9 mét nói chung đều được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín không có sự tham gia của các loại hóa chất. Bên cạnh đó toàn bộ nguyên liệu được làm từ những cây trúc giá nhất vùng núi Tây Bắc vì thế chúng được đánh giá cao về chất lượng. Chính vì thế mà chúng trở thành thương hiệu chiếu trúc hàng đấu tại Việt Nam.

Những sản phẩm mang thương hiệu Cao Bằng luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của những thân thiện tuyệt đối với môi trường. Những gia đình có trẻ nhỏ hoặc da nhạy cảm thì đây chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Chiếu trúc Cao Bằng 0.8×1.9m có độ bền cao đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. Chiếu giữ được màu bóng tự nhiên nhờ công nghệ ủ tre, trúc truyền thống. Điều đặc biệt là chúng có mức giá hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế Việt Nam nên được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng.

Đây là loại chiếu đơn sử dụng cho những người sống một mình. Nếu có nhu cầu mua chiếu có kích thước lớn hơn bạn có thể xem thêm các mẫu để có kích thước ưng ý nhất cho mình và các thành viên trong gia đình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.