ĐỒNG NAI: NĂM LÝ DO KHIẾN BẤT ĐỘNG SẢN ĐỊA ỐC LONG PHÁT THU HÚT NGƯỜI MUA

0
355

Theo ông Phan Nguyễn, Giám Đốc Kinh Doanh Địa Ốc Long Phát cho biết, các yếu tố giúp hàng loạt những sản phẩm dự án bất động sản của Công Ty Địa Ốc Long Phát nhanh chóng được tiêu thụ hết trong thời gian ngắn là nằm ở chỗ: Vị trí cửa ngõ, thủ phủ công nghiệp, nhu cầu cao và khả năng mang tiềm lực lớn…

Cửa ngõ miền Nam

Với vị trí địa lý đắc địa của mình, Đồng Nai nằm tiếp giáp phía Đông thành phố Hồ Chí Minh và là ngay cửa ngõ của toàn miền Nam, Đồng Nai là một tỉnh rất thuận tiện để các nhà đầu tư triển khai, phát triển các dự án bất động sản quy mô lớn, với cơ sở hạ tầng đang được đẩy mạnh phát triển đồng bộ trong thời gian nhanh nhất, Đồng Nai đủ điều kiện để xây dựng các khu đô thị thương mại có mối liên kết chặt chẽ với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Hạ tầng giao thông được xây dựng đồng bộ mở rộng

Với ưu thế nằm ở vị trí cửa ngõ miền Nam, Đồng Nai hiển nhiên trở thành đầu mối giao thông quan trọng trong toàn khu vực phía Nam đất nước. Trong đó, tỉnh đã triển khai xây dựng và hoàn thành các tuyến cao tốc di chuyển vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hay đi miền Tây đều đi qua Long Thành, Biên Hòa, Nhơn Trạch trực thuộc Đồng Nai như: tuyến Cao Tốc Bến Lức – Long Thành, tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, tuyến cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt, tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và với tuyến Quốc Lộ 1A huyết mạch cả nước đi qua hứa hẹn sẽ đẩy mạnh giá trị thị trường bất động sản khu vực.

Một số dự án đã được các công ty tập đoàn lớn đầu tư và triển khai có tính thanh khoản cao như: Gold Hill, Khu đô thị Vũ Hoàng Anh, Khu Đô Thị Trảng Bom – Sonadezi, Khu Đô Thị The Viva City…Gần đây nhất, ngay đầu mặt tiền tuyến đường Lê Duẩn giao với Quốc Lộ 51 (Đường di chuyển ra thành phố Vũng Tàu), dự án Khu Đô Thị Long Thành của Công Ty Địa Ốc Long Phát đã được giới thiệu ra thị trường và hấp dẫn được sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư.

Thủ phủ công nghiệp

Sở hữu tới 32 khu công nghiệp và 36 cụm công nghiệp với diện tích hơn 55.000 ha, Đồng Nai là tỉnh sở hữu nhiều khu công nghiệp nhất cả nước và được mệnh danh là thủ phủ công nghiệp. Khía cạnh này đã tạo nên sự phát triển kinh tế tài chính vượt bậc của tỉnh. Không những thế, thông qua việc phát triển nhiều khu công nhiệp đã tạo ra nhiều công ăn việc làm và thu hút số lượng lớn người lao động tới làm việc và sinh sống. Tỉ lệ thuận với cư dân đổ xô về tỉnh nhiều thì nhu cầu thuê hoặc mua nhà để an cư là ưu tiên bậc nhất và cũng chính là đòn bẩy tạo đà tăng trưởng giá trị thị trường bất động sản.

Dân cư đông đúc

Theo thống kê, Đồng Nai hiện có 3,5 triệu dân, trong đó riêng người trong độ tuổi lao động là hơn 2 triệu người. Các địa phương như thành phố Biên Hòa có 1,25 triệu dân, huyện Trảng Bom 680.000 dân, huyện Long Thành 550.000 dân… do đó, nhu cầu về nhà ở rất cao.

Nhu cầu cao, dễ mua bán

Những dự án giá tầm trung, hạ tầng hoàn thiện, gần các KCN lớn phục vụ cho nhu cầu của công nhân đang có sức tiêu thụ rất cao, khi lượng người lao động đổ về các KCN ngày càng lớn. Giá đất quanh các khu công nghiệp giá tăng lên khá cao và chưa có xu hướng dừng lại.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.