Bảng giá xe máy tại Việt Nam cập nhật tháng 11/2018

0
216
Trong tháng 11 này, hiện mới chỉ có duy nhất Honda có sản phẩm xe máy mới tại Việt Nam

Trong tháng 11 này, hiện mới chỉ có duy nhất Honda có sản phẩm xe máy mới tại Việt Nam

Trong tháng 11 này, các hãng xe máy chiếm thị phần lớn tại Việt Nam như Honda, Yamaha, Piaggio và cả SYM và Suzuki đều không có thay đổi gì về giá bán. Các dòng xe ga và xe số được ưa chuộng hiện nay như Honda SHmode/Wave 110, Yamaha Janus/Sirius… đều giữ nguyên giá bán xuất xưởng so với tháng 10.

Thậm chí, các phiên bản nâng cấp, làm mới các dòng xe được ưa chuộng nhất của các hãng cũng không có thay đổi nhiều về giá bán. Cụ thể, Honda Wave RSX 110 Fi có phiên bản nâng cấp (với màu sơn mới, logo thiết kế mới…), Vespa GTS màu sơn mới…

Hệ thống đèn pha LED lần đầu tiên xuất hiện trên mẫu Vespa Sprint tại Việt Nam

Hệ thống đèn pha LED lần đầu tiên xuất hiện trên mẫu Vespa Sprint tại Việt Nam

Đáng chú ý, Honda Việt Nam đưa về hai mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc được sản xuất tại Thái Lan; đó là Super Cub 110 và Monkey 110. Cả hai mẫu xe này đều có giá bán 84,9 triệu đồng đi kèm động cơ 110 phun xăng điện tử và được làm mát bằng không khí. Ngoài ra, Piaggio cũng có nâng cấp nhẹ cho mẫu Sprint với hệ thống đèn pha LED, giá tăng cao hơn 2-3 triệu đồng so với các phiên bản hiện tại.

Trong khi đó, tâm điểm của thị trường xe máy Việt Nam là việc VinFast công bố giá bán và thời điểm ra mắt của mẫu xe máy điện Klara. Cụ thể, vào ngày 17 tới đây, những chiếc xe đầu tiên sẽ xuất hiện trên thị trường, chính thức góp mặt vào cuộc cạnh tranh ở phân khúc vốn do các thương hiệu Trung Quốc nắm phần lớn thị phần.

VinFast chính thức gia nhập thị trường xe máy Việt Nam với mẫu xe chạy điện mang tên Klara

VinFast chính thức gia nhập thị trường xe máy Việt Nam với mẫu xe chạy điện mang tên Klara

Hiện tại, ở phân khúc xe máy điện, chỉ duy nhất một thành viên của Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) là SYM hiện có các mẫu xe máy điện là Z1 (giá bán từ 13,49 – 13,59 triệu đồng), EV Elite (giá bán 16,5 triệu đồng).

Giá bán cụ thể các dòng xe máy và môtô trong tháng 11/2018 tại Việt Nam:

Với số lượng xe máy trung bình bán ra khoảng 3 triệu xe/năm, Việt Nam hiện đang là một trong những thị trường xe máy lớn không chỉ trong khu vực mà trên cả thế giới. Hiện tại, Việt Nam có sự góp mặt của hơn 10 thương hiệu, bao gồm các sản phẩm lắp ráp trong nước và nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước khác trong khu vực.

Xe++

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.