Bò xông vào showroom phá xe Mazda

0
339
Bo xong vao showroom pha xe Mazda hinh anh 1
Trong vụ việc được coi là bất thường, một con bò lạc tự dưng xuất hiện ở showroom bán xe Mazda tại Stirling, Scotland cuối tuần trước. Ban đầu mọi việc vẫn ổn tới khi cửa tự động đằng sau con bò sập lại khiến nó giật mình và mất phương hướng.
Bo xong vao showroom pha xe Mazda hinh anh 2
Khi nhân viên tại cửa hàng trưng bày xe Arnold Clark Stirling Mazda chưa kịp phản ứng và thực chất không biết đối phó thế nào, con bò đột nhiên lồng lên chạy lung tung trong showroom khiến một số xe bị xước xát và hư hại.
Bo xong vao showroom pha xe Mazda hinh anh 3
Trước khi húc đổ cửa kính tự động và chạy vào khu vực đỗ xe, con bò đã kịp giẫm đạp vào hai chiếc MX-5 Miata và Mazda 2, gây thiệt hại khoảng 2.000 USD, đồng thời khiến một số nữ nhân viên hoảng loạn bởi họ chưa từng đối mặt với vụ việc tương tự.
Bo xong vao showroom pha xe Mazda hinh anh 4
James Merrins, phụ trách bán hàng của Arnold Clark Stirling Mazda, cho biết trong lúc mọi người đang bận rộn với công việc, một nhân viên hét toáng lên “bò bò bò”. Ngay sau đó, một con bò xuất hiện trong showroom. Trông nó rất bình tĩnh nhưng sau khi cửa tự động đằng sau sập lại, việc tồi tệ đã xảy ra. Con bò chạy lung tung trong showroom mà không có cách nào ngăn nó lại.
Bo xong vao showroom pha xe Mazda hinh anh 5
Cuối cùng, con bò cũng bị bắt giữ và trao trả cho chủ của nó. Người chủ đã xin lỗi về vụ việc và đồng ý bồi thường thiệt hại bằng tiền mặt kèm theo hai chai whisky thượng hạng.

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.