Vinfast công bố hình ảnh ngoại thất 2 mẫu xe đầu tiên

0
298
Vinfast công bố hình ảnh và video ngoại thất 2 mẫu xe đầu tiên Sáng 6/9, Vinfast chính thức công bố hình ảnh và video 2 mẫu xe đầu tiên của hãng, chuẩn bị ra mắt tại triển lãm Paris Motor Show diễn ra vào tháng 10.
Vinfast cong bo hinh anh ngoai that 2 mau xe dau tien hinh anh 1
Sáng 6/9, Vinfast chính thức công bố hình ảnh và video rõ nét về ngoại thất 2 mẫu xe đầu tiên của hãng. Trước đó, 2 mẫu xe này từng rò rỉ video trong buổi ra mắt kín tại studio của hãng thiết kế Pininfarina ở Turin, Italy. Vào ngày 2/10 tới đây, hãng ôtô Việt sẽ mang sản phẩm trưng bày tại triển lãm Paris Motor Show 2018 và công bố ở thị trường Việt Nam vào tháng 12.

Vinfast cong bo hinh anh ngoai that 2 mau xe dau tien hinh anh 2
Hình ảnh rõ nét cho thấy thiết kế của 2 chiếc xe rất ấn tượng. Lưới tản nhiệt đa giác với chữ V ở trung tâm, đèn LED định vị ban ngày. Theo nguồn tin riêng, chiếc SUV sẽ đồng hạng với BMW X5, trong khi chiếc sedan sẽ đồng hạng với BMW 5-Series.
Vinfast cong bo hinh anh ngoai that 2 mau xe dau tien hinh anh 3
Vì đồng hạng với xe sang, rất khó mong chờ 2 mẫu xe này có giá bán rẻ như nhiều người Việt mong đợi trước đó. Nhưng đổi lại, nếu thành công, Vinfast sẽ chứng minh người Việt hoàn toàn có thể làm được những chiếc xe cao cấp.
Vinfast cong bo hinh anh ngoai that 2 mau xe dau tien hinh anh 4
Đây là 2 mẫu xe trong 20 bản phác thảo có lượt bình chọn nhiều nhất từ phía 62.000 người tiêu dùng hồi tháng 10 năm ngoái.

Vinfast cong bo hinh anh ngoai that 2 mau xe dau tien hinh anh 5
Vinfast cho biết chương trình ra mắt sẽ diễn ra vào lúc 10h45 ngày 2/10 tới đây theo giờ Paris, đúng tròn 1 năm kể từ cuộc bình chọn thiết kế.
Vinfast cong bo hinh anh ngoai that 2 mau xe dau tien hinh anh 6
Dù chưa chính thức, nhưng trước đó Vinfast đã để lộ hình ảnh về nội thất của 1 trong 2 chiếc xe. Có thể thấy nội thất được thiết kế theo phong cách của xe sang. Vô-lăng 3 chấu tích hợp các nút điều khiển nhanh, cụm đồng hồ điện tử, cần số BMW và màn hình giải trí trung tâm dạng cảm ứng cỡ lớn.

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.