Xe máy điện đầu tiên của VinFast bất ngờ lộ diện hình ảnh thực tế

0
306
Xe máy điện đầu tiên của VinFast bất ngờ lộ diện hình ảnh thực tế - ảnh 1

Hình ảnh mẫu xe điện được cho là của VinFast. (Ảnh: Whatcarvn)

Hình ảnh hai chiếc xe máy điện vừa bất ngờ được tung lên trên một diễn đàn về ô tô xe máy trong sáng nay (9/9). Đây được cho là thiết kế mẫu xe máy điện đầu tiên của VinFast có thể sẽ được bán ra thị trường vào cuối năm nay.

Những hình ảnh lộ diện cho thấy mẫu xe điện đầu tiên của VinFast có tên gọi Kara. Mẫu xe có thiết kế khá nữ tính và hiện đại với hai màu trắng, đỏ.

Hiện chưa chắc chắn đây có phải là các sản phẩm của VinFast hay không. Tuy nhiên, những hình ảnh lộ diện cho thấy có thể đây là một trong những mẫu xe máy điện mà VinFast đang phát triển khi có phong cách thiết kế mang đậm dấu ấn của VinFast với logo chữ V giống hai mẫu xe SUV và sedan mà hãng này vừa giới thiệu.

Xe máy điện đầu tiên của VinFast bất ngờ lộ diện hình ảnh thực tế - ảnh 2

Mẫu xe có tên gọi Klara. Ảnh: Whatcarvn

Được biết, các mẫu xe máy điện của VinFast sẽ sử dụng động cơ của Bosch. Tuy nhiên, các thông số kỹ thuật chi tiết của các mẫu xe này vẫn chưa được hé lộ. Nhiều thông tin dự đoán, giá bán các mẫu xe không dưới 30 triệu đồng.

Trước đó, hồi tháng 7, VinFast cũng công bố bắt đầu tuyển đại lý ủy quyền bán xe máy điện. Đến giữa tháng 8, VinFast đã có cuộc tiếp xúc đầu tiên với các đối tác muốn mở đại lý. Một số mẫu xe đã được ra mắt trong sự kiện này.

Các doanh nghiệp muốn trở thành đại lý ủy quyền bán xe máy điện VinFast sẽ phải đáp ứng điều kiện về vị trí, mặt bằng và kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh. Cụ thể, về vị trí, các đại lý phải nằm trên các tuyến đường, phố là trục giao thông chính và nằm trong chiến lược phát triển hệ thống phân phối của VinFast. Các cửa hàng phải có diện tích tối thiểu từ 200m2, mặt tiền rộng từ 10m.

Các cơ sở kinh doanh sẽ được đầu tư theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu 5 sao, hướng đến việc đem lại những trải nghiệm đồng bộ và cao cấp cho khách hàng.

VinFast kỳ vọng sẽ bán ra các mẫu xe điện vào cuối năm nay.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.