Xe VinFast tiếp tục thu hút chú ý ở Paris Motor Show 2018

0
283
Xe VinFast tiep tuc thu hut chu y o Paris Motor Show 2018 hinh anh 1
Sau 2 ngày chỉ mở cửa cho báo chí, hôm qua Paris Motor Show bắt đầu chào đón công chúng tới tham quan. Các hãng thông tấn quốc tế tiếp tục khai thác thông tin về hãng xe đến từ dải đất hình chữ S, nhất là sau khi VinFast vừa giành giải “Ngôi sao mới”.
Xe VinFast tiep tuc thu hut chu y o Paris Motor Show 2018 hinh anh 2
Gian hàng của VinFast tiếp tục thu hút khách quốc tế không kém 2 ngày đầu tiên, khi triển lãm chỉ dành cho báo giới. Đa số khách tham quan đều bất ngờ khi biết 2 mẫu xe VinFast ra đời chỉ sau 365 ngày.
Xe VinFast tiep tuc thu hut chu y o Paris Motor Show 2018 hinh anh 3
VinFast nhận được giải “Ngôi sao mới” của ngành ôtô thế giới do AutoBest – một trong những tổ chức quy tụ các nhà báo và chuyên gia về ôtô hàng đầu châu Âu, đến từ hơn 30 quốc gia – trao tặng. Ông Dan Verdie – Chủ tịch Autobest – cho biết: “VinFast đã phát triển được 2 mẫu xe và xây dựng một tổ hợp nhà máy hiện đại và quy mô tại Việt Nam sau chỉ vọn vẹn một năm. Những kế hoạch và khát vọng của VinFast đang góp phần xây dựng Việt Nam trở thành một quốc gia sản xuất ôtô quốc tế”.
Xe VinFast tiep tuc thu hut chu y o Paris Motor Show 2018 hinh anh 4
Ông Francois Monsergent – đến từ thành phố Lille (Pháp) – cho biết ông từng tham dự nhiều cuộc triển lãm xe hơi. Paris Motor Show luôn mang lại những cảm xúc đặc biệt nhờ sự xuất hiện của nhiều hãng xe mới. VinFast là một trong những điều bất ngờ của năm nay.
Xe VinFast tiep tuc thu hut chu y o Paris Motor Show 2018 hinh anh 5
Xứng tầm một trong 5 triển lãm ôtô lừng danh nhất thế giới, Paris Motor Show năm nay tiếp tục được các hãng nổi tiếng chọn để giới thiệu những mẫu xe và công nghệ mới.
Xe VinFast tiep tuc thu hut chu y o Paris Motor Show 2018 hinh anh 6
Paris Motor Show cũng cho khách tham quan lắng nghe và chiêm ngưỡng hành trình ra đời của mỗi thương hiệu.
Xe VinFast tiep tuc thu hut chu y o Paris Motor Show 2018 hinh anh 7
Đây còn là sân khấu để các hãng xe viết nên câu chuyện tương lai khi giới thiệu mẫu xe theo xu hướng tương lai như xe tự hành, sử dụng công nghệ AI.
Xe VinFast tiếp tục thu hút chú ý ở Paris MotorShow 2018 Ngày 4/10, triển lãm Paris Motor Show 2018 bắt đầu mở cửa cho công chúng. Hai mẫu xe của VinFast tiếp tục thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham quan quốc tế.
 • VinFast

  VinFast

  VinFast là công ty thuộc tập đoàn VinGroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Đầu tháng 9/2017, VinGroup công bố thành lập dự án VinFast. Hai mẫu xe đầu tiên của VinFast là Lux A2.0 và Lux SA2.0 đã xuất hiện tại Paris Motoshow 2018.

  • Thành lập: 2017
  • Người sáng lập: Phạm Nhật Vượng
  • Trực thuộc: VinGroup

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.