“Arsenal bây giờ chẳng khác gì trò cười”

0
344

Một trong những thông tin đang được quan tâm bậc nhất khoảng thời gian gần đây ở Premier League chính là việc, liệu Arsenal có thể giữ chân thành công Aaron Ramsey khi hợp đồng cũ của tiền vệ người Xứ Wales sẽ chính thức hết hạn vào mùa hè năm sau.

Hiện tại, cầu thủ 28 tuổi vẫn chưa vội gia hạn và huyền thoại Pháo thủ, Martin Keown đã cho rằng, anh đang muốn Ban lãnh đạo đội bóng thành London tăng lương trong thỏa thuận mới.

Trong khi đó, tiền vệ đồng hương của Ramsey, Craig Bellamy lại cho rằng cầu thủ người Xứ Wales đang muốn ra đi để tìm kiếm cơ hội mới.

Và gần đây, một huyền thoại khác của Arsenal, Paul Merson đã lên tiếng về vụ việc này nhưng với thái độ bức xúc về những động thái của Pháo thủ.

Paul Merson cho rằng Arsenal nên gấp rút giữ chân Ramsey.

Cụ thể, Merson cho biết: “Tôi nghĩ Arsenal nên xem lại mình và tự đặt ra những câu hỏi quan trọng nhất. Họ vẫn chưa thể gia hạn với một trong những cầu thủ trụ cột và nhìn Arsenal bây giờ, tôi thấy chẳng khác gì một trò cười.

Họ cần phải nhanh chóng giữ chân Ramsey. Cậu ấy có thể mang đến những bàn thắng từ tuyến hai và giải tỏa bớt áp lực cho các tiền đạo. Nếu Arsenal không thể gia hạn với Ramsey, đó sẽ là sai lầm của họ khi có rất nhiều đội bóng muốn có chữ ký của cậu ấy“.

Phi Yến | 09:03 11/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.