Bị Kylian Mbappe từ chối, HLV Wenger phản ứng ra sao?

0
163

Tuy nhiên, Mbappe đã từ chối, và rời Monaco để đến PSG với mức giá 180 triệu euro. Có lẽ ngôi sao người Pháp không phải hối hận với quyết định này, bởi ở Paris, anh tỏa sáng rực rỡ để giành nhiều danh hiệu cá nhân lẫn tập thể cao quý.

Bị Kylian Mbappe từ chối, HLV Wenger phản ứng ra sao? - Bóng Đá

Mbappe từ chối HLV Wenger.

Khi được hỏi về HLV Wenger, Mbappe nói với France Football: “Ông ấy là một biểu tượng thật sự của làng bóng đá Pháp. Tôi không thấy nhiều người nhận được sự tôn trọng như vậy.

Một thời gian trước đây, trước khi tôi kí hợp đồng với PSG, tôi đã có liên hệ với HLV Wenger vào năm 2017. Tôi đã chọn một hướng đi khác, nhưng ông ấy không làm phiền tôi. Ông ấy là một quý ông lịch thiệp. Ông ấy chúc tôi may mắn.”

Mbappe nhắc đến Unai Emery – người thầy cũ và là HLV của Arsenal hiện tại: “Tôi không quên rằng HLV Emery là người đã giúp tôi thích ứng với đội bóng lớn như PSG, điều đó không hề dễ dàng.

Tôi dành rất nhiều sự tôn trọng cho Emery, ngay cả khi ông ấy không thành công ở Paris. Ông ấy đã giành được nhiều danh hiệu trước đây và tôi hy vọng ông ấy sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa. Tôi đã gửi cho Emey một tin nhắn chúc mừng khi ông ấy ký hợp đồng với Arsenal, và giờ đây, tôi vẫn dõi theo ông ấy.”

Tài năng đặc biệt của Kylian Mbappe:

Minh Tuấn | 06:00 05/12/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.