Chính thức: John Terry làm trợ lí HLV cho Dean Smith tại Aston Villa

0
225

Sau một thời gian đồn đoán, cuối cùng ghế HLV của đội bóng hạng Nhất Aston Villa cũng đã có chủ mới, đó là Dean Smith, vừa chuyển từ Brentford sang cầm quân The Villa.

Sau khi HLV Steve Bruce bị sa thải, những ứng cử viên sáng giá nhất thay thế ông được cho là Thierry Henry và John Terry nhưng cuối cùng, Smith mới là người được chọn. Trong khi đó, Terry sẽ giữ vai trò trợ lí huấn luyện cho ông.

Sắp cập bến Aston Villa, John Terry vẫn có hành động khiến CĐV Chelsea ấm lòng - Bóng Đá

Terry sẽ bắt đầu sự nghiệp huấn luyện ở vai trò trợ lí.

Bên cạnh đó, đội chủ sân Villa Park cũng giới thiệu giám đốc thể thao mới, người từng làm việc cho Atletico Madrid và Valencia, Jesus Garcia Pitarch.

Nói về những sự thay đổi nhân sự này, giám đốc điều hành Christian Purslow của The Villa cho biết: “Những sự thay đổi này sẽ khởi đầu cho một kỉ nguyên mới, một hướng đi mới tại Aston Villa, chúng tôi rất vui mừng khi có được sự phục vụ của họ sau khi đã tìm kiếm kĩ lưỡng.”

“Dean sở hữu triết lí huấn luyện rõ ràng và đã có được thành công, cậu ấy cũng hiểu rõ về Aston Villa và cả Championship. Hội đồng quản trị đội bóng rất đón chờ và mong muốn được làm việc với đội ngũ của cậu ấy.”

“John Terry là một trong những cầu thủ nổi bật nhất của bóng đá Anh, cậu ấy có liên kết với Aston Villa và đã sẵn sàng để thực hiện một bước tiến mới, làm việc bên cạnh Dean.”

Thanh Vũ | 05:00 11/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.