“Dù ai có được bổ nhiệm, sao 75 triệu bảng cũng phải rời Old Trafford”

0
322

Man Utd đang chơi không tốt trong giai đoạn đầu mùa bóng. HLV Jose Mourinho dĩ nhiên phải chịu chỉ trích. Bên cạnh đó, Romelu Lukaku cũng nhận những lời chê bai khi thi đấu nhạt nhòa. Tiền đạo người Bỉ đã không thể ghi bàn kể từ thắng lợi 2-1 của Man Utd trước Watford.

Craig Burley

Đến lúc Lukaku nhường chỗ cho Rashford?

“Romelu Lukaku là một trong số những cầu thủ của Man Utd mà tôi nghĩ rằng một khi Jose Mourinho ra đi, cậu ấy sẽ bị loại bỏ sẽ bỏ để xây dựng một đế chế mới”, Burley nhận định.

“Lukaku là cầu thủ giỏi nhưng tôi nghĩ rằng ở những trận đấu gần đây, cậu ấy chạy chỗ khá tồi. Tôi sẽ không nói Lukaku là mẫu tiền đạo thông minh. Bù lại, cậu ấy to cao và giàu thể lực.

Dĩ nhiên Lukaku có hiệu suất ghi bàn tốt, nhưng thống kê chỉ ra cậu ấy là cầu thủ của những trận đấu nhỏ. Lukaku sẽ có cơ hội đối đầu đội bóng được gọi là lớn hơn bởi Man Utd sắp có một số trận đấu lớn.

Nhưng nếu cậu ấy không thể hiện tốt và không biết cách chạy chỗ thì Marcus Rashford nên được tin dùng. Rashford sinh ra để đá tiền đạo. Họ có thể có sự thay thế cho Lukaku.

Vâng, Rashford vẫn còn trẻ nhưng đã là một tuyển thủ. Cậu có kinh nghiệm, nhanh nhẹn, thông minh và không ngại thử thách. Nếu Lukaku không có những đường cắt bóng hay chạy chỗ phù hợp ở một hay hai trận đấu tiếp theo, câụ ấy sẽ mất chỗ đứng. Đơn giản như vậy.”

Tài năng đặc biệt của Romelu Lukaku:

Minh Tuấn | 09:05 11/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.