Essien tiết lộ thái độ thật sự của Hazard về tương lai tại Chelsea

0
292

Tương lai của Eden Hazard không phải chủ đề mới được bàn tán ở thời điểm này, mà đã nóng lên suốt hè qua. Chần chừ gia hạn hợp đồng, tuyển thủ Bỉ còn không ngừng lấp lửng về khả năng chuyển sang Real Madrid. Mới đây, ngòi nổ 27 tuổi tiếp tục khiến những đồn đoán nổi lên, khi khẳng định anh vẫn đang bỏ ngỏ quyết định gia nhập Santiago Bernabeu trong tương lai gần.

Phát biểu vừa qua của Hazard có thể làm cho người hâm mộ The Blues cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên, một cựu trụ cột CLB là Michael Essien lại tin tưởng Hazard sẽ không rời bỏ Tây London.

Essien: Hazard hạnh phúc tại Chelsea - Bóng Đá

Essien tin tưởng Hazard sẽ tiếp tục gắn bó với The Blues.

“Trước hết, thật tốt khi Hazard vẫn ở Chelsea đến lúc này.” Essien chia sẻ với ESPN. “Cậu ấy là một cầu thủ giỏi. Hazard đã có một World Cup tuyệt vời và trở lại và đang làm rất tốt. Hy vọng rằng cậu ấy sẽ dẫn dắt đội đến mùa giải trọn vẹn.”

“Khi bạn chơi tốt, các CLB lớn khác sẽ bắt đầu thể hiện sự quan tâm. Theo những gì tôi biết, Hazard hạnh phúc tại Chelsea. Vậy nên, hy vọng cậu ấy có thể ở lại chừng nào có thể.”

Hazard là đầu tàu trong mạch trận bất bại của Chelsea tại Premier League 2018/19. Tổng cộng qua 8 vòng đấu, Số 10 đã ghi đến 7 bàn thắng.

Nam Tan | 06:55 09/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.