“Jose Mourinho là một con người phi thường”

0
270

Maurizio Sarri buộc phải thay mặt trợ lý Marco Ianni xin lỗi người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến và thực tế thì tân thuyền trưởng The Blues cũng tận dụng mọi cơ hội nhằm thể hiện sự tôn trọng với ‘Người đặc biệt’ kể từ khi ông đến CLB vào mùa hè.

Mourinho là một người đàn ông có phẩm chất phi thường,” Sarri nói với Gazzetta dello Sport. “Anh ấy đã gây ấn tượng mạnh với tôi khi chúng tôi gặp nhau tại Stamford Bridge và có sự cố liên quan đến trợ lý của tôi. Mourinho rất nhuyên nghiệp, anh ấy chiến thắng mọi thứ ở mọi nơi”.

 Sarri rất tôn trọng Mourinho.

Phong cách của Sarri đã được so sánh với Pep Guardiola của Manchester City, nhưng ông tin rằng có một sự so sánh gần gũi hơn giữa các đối thủ của mình tại Premier League. “Jurgen Klopp là người tôi cảm thấy gần gũi nhất với tôi về mặt triết lý”, ông nói thêm.

“Và tôi nghĩ sự trao đổi [ngoài đường biên, trong trận hòa 1-1 của Chelsea với Liverpool vào tháng 9] đã chứng tỏ điều đó. Tại một thời điểm nhất định, tôi đối mặt với Jurgen Klopp và tôi thấy anh ấy đang mỉm cười, vì vậy tôi đã đi hỏi lý do tại sao”.

“Jurgen Klopp sau đó nói rằng: ‘Bởi vì tôi yêu nó [trận đấu], còn bạn thì sao?’ ‘Tôi cũng vậy’, tôi trả lời. Đó là khi bạn trải nghiệm những tình huống như thế này và nhận ra rằng mình đã đạt đến đỉnh cao trong môn thể thao này, thực sự là như vây”. 

Vũ Quang Toản | 18:40 19/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.