Rooney: Mourinho quá dễ thành mục tiêu của sự chỉ trích

0
240

Sau khi chứng kiến tình hình rối ren tại Quỷ đỏ với chuỗi 4 trận hoa và thua liên tiếp trước khi được giải tỏa bằng trận thắng Newcastle, những mâu thuẫn nội bộ giữa HLV Mourinho với cầu thủ cùng thái độ không đồng tình đến từ Ban lãnh đạo, Rooney đã có những kiến giải riêng về sự tình ở Man Utd.

Cụ thể, chia sẻ với The Mirror, anh cho biết: “Huấn luyện viên nắm trong tay quyền hành lớn và có thể làm được nhiều việc, tuy nhiên, trên sân, cầu thủ mới là những người đóng vai trò quyết định.

Bạn có thể thấy, rất nhiều vấn đề đang diễn ra ở Man Utd lúc này nhưng nếu muốn tìm một người để hứng chịu mọi sự chỉ trích, Mourinho là mục tiêu quá dễ để nhắm đến.

Rooney: Mourinho quá dễ thành mục tiêu của sự chỉ trích - Bóng Đá

Wayne Rooney cho rằng Mourinho là mẫu huấn luyện viên rất dễ phải nhận sự chỉ trích.

Tôi biết Mourinho hiện tại đang phải “hứng mũi chịu sào” nhưng các cầu thủ cũng cần phải đứng lên và cải thiện hơn nữa phong độ hiện tại“.

Manchester United sẽ có khoảng thời gian tạm nghỉ vì loạt trận các Đội tuyển Quốc gia trước khi trở lại bằng “chặng tourmalet” đấu Chelsea (20/10), Juventus (24/10), Everton (28/10), Bournemouth (3/11), Juventus (8/11) và Man City (11/11).

Phi Yến | 07:06 09/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.