Xong! Đại diện chính thức xác nhận tương lai của Ramsey

0
265

Arsenal đã đàm phán với Aaron Ramsey về một hợp đồng mới trong nhiều tháng. Cho đến 2 tuần trước, có vẻ như một thỏa thuận sắp xảy ra và tuyển thủ xứ Wales sẽ đặt bút ký vào giao kèn gia hạn thêm 4 năm.

Dù vậy, mới đây phía Pháo Thủ lại quyết định rút đề nghị, đồng nghĩa tiền vệ 27 tuổi nhiều khả năng sẽ rời CLB anh đã gắn bó hơn 10 năm, với hợp đồng hiện tại hết hạn vào cuối mùa giải.

Diễn biến vụ việc vừa xuất hiện thêm tình tiết mới khi công ty Avid Sports & Entertainment Group, do đại diện David Baldwin của Ramsey thành lập đã công khai tiết lộ tương lai của anh qua mạng xã hội Twitter.

Đại diện Ramsey đăng tweet xác nhận tương lai rồi lại xóa - Bóng Đá

Công ty đại diện của Ramsey đối thoại với người hâm mộ Arsenal.

Trả lời thắc mắc của tài khoản @Charlie về tương lai Ramsey, Avid Sports bày tỏ: “Chúng tôi chẳng thể làm gì hơn Charlie. CLB đã ra quyết định và cuộc sống vẫn cứ tiếp diễn.” Sau đó, công ty đại diện này còn khẳng định: “Ramsey không muốn ra đi, nhưng hiện tại không còn lựa chọn nào khác.”

Đoạn tweet trên sau đó đã bị xóa nhưng tài khoản @Charlie vẫn kịp lưu lại ảnh cuộc đối thoại. Liverpool, Manchester United, Chelsea, Juventus, AC Milan, Lazio đều được cho là đang theo dõi sát sao, nhằm nuôi hy vọng sở hữu chữ ký tiền vệ tài năng.

Nam Tan | 15:05 03/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.